Zeros bóc phốt chủ cũ GAM Esports, ProE cũng là người bị hại?

0

Ngay sau án phạt của Dia1 và quản lý của SBTC Esports được VCS công bố, những thành viên đã và đang hoạt động cho SBTC như Thầy Giáo Ba, Zeros đã không khỏi thể hiện sự bức xúc ngay trên sóng livestream của mình. Ma Vương Zeros đã dành một quãng thời gian dài để tố cáo người chủ cũ của GAM Esports.

Nhân vật được Zeros nhắc tới từng hoạt động tại Garena, chính xác hơn là giám đốc của VETV sau đó trở thành chủ sở hữu của GAM Esports. Dù cho GAM Esports hiện tại đã được bán cho NRG thế nhưng người đàn ông này vẫn là tâm điểm của cộng đồng LMHT Việt Nam khi là người đứng sau nhiều Drama, thậm chí là cố tình hủy hoại tương lai nhiều game thủ.

Theo chia sẻ của Zeros, Dia1 cũng chính là nạn nhân bị nhân vật tên V này tố cáo, dẫn tới sự việc bị cấm thi đấu 1 năm.

“Bây giờ GAM được bán lại thì trong sạch rồi. Ông V ông tính làm cú chót, ông ban thằng Địa rồi ông biến mất khỏi cái LMHT này luôn.

Ông đấy đã triệt tài năng của cái VCS này, tính tới giờ ông đấy đã triệt được gần 20 đứa rồi. Ông đấy chơi nguyên cái team của King of War, ông V tố chúng nó cày thuê, đẩy ProE phải sang Liên Quân chơi. Chúng nó có ai dám làm gì anh đâu, mình ghét tụi nó thì mình chơi thôi. Mấy cái ban (cấm) tới giờ đều là của ông ấy hết mà. Minas, ProE… đều do ông ấy hết mà. Ông ấy không còn tính người nữa rồi”

Chưa hết, Zeros còn tiết lộ khi GAM vô địch VCS, anh V. chỉ trả lương cho Zeros mức lương 5 – 7 triệu, tiền thưởng nhận được cũng chỉ có 16 triệu và theo. Kiaya – thành viên đánh đầy đủ tất cả các trận cũng chỉ được 17 triệu trong khi Team Secret chỉ về top 4 thì cao hơn rất nhiều lần. 

Cũng theo chia sẻ của Zeros, nhân vật tên V. mới chính là nguồn gốc của drama GAM nợ lượng tuyển thủ. Trong đó, Zeros nhắc về chuyện các thành viên từng có ý định out team khi lương đã lâu quá mà chưa được thanh toán và tố cáo GAM vi phạm hợp đồng. Zeros và Hieu3 muốn rời đội, trong khi Easylove vì vướng hợp đồng, còn Dia1 muốn chơi cùng Levi nên quyết định ở lại.

Về trường hợp của ProE, anh từng được coi là thần đồng LMHT khi thi đấu cho Saigon Jokers và Hanoi King Army. Tuy nhiên, sau đó ít lâu, Hanoi King Army dù đã vượt qua vòng thăng hạng VCSA nhưng bị ban khỏi giải vì có tuyển thủ dính líu đến cày thuê. Thậm chí, chính ProE cũng bị tố rằng đã “dính chàm”. Bản thân ông V cũng bị coi là người đứng sau sự sụp đổ của nhiều đội tuyển LMHT cũng như hủy hoại nhiều tài năng trẻ.

ProE từng là thần đồng của LMHT Việt Nam, nhưng đã chuyển sang thi đấu Liên Quân chuyên nghiệp sau nghi án cày thuê

Zeros cho biết thêm, chủ cũ của GAM từng thuộc đội ngũ Giám đốc Ban tổ chức giải đấu VCS, nên nắm rất rõ luật và “ghét ai thì ban người đó”, “ổng bảo kê mấy thằng GAM ghê lắm”, “ông V. này thế lực lắm, Lộc cày thuê mà ổng còn cho nữa mà.” Ngoài ra, anh cũng khẳng định, những bê bối mà anh chia sẻ trên livestream chỉ liên quan đến anh V, không liên quan gì đến chủ mới của GAM Esports là NRG. 


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.