Zeros bị cấm thi đấu, chuyển sang làm… Rapper?

0

Sau phát ngôn “Mong VCS không được đi MSI”, Zeros đã phải nhận án phạt nặng nhất trong lịch sử VCS: Cấm thi đấu vĩnh viễn. Sau đó, án phạt đã được nâng lên thành “Global Ban”, đồng nghĩa với việc Ma Vương sẽ không thể thi đấu chuyên nghiệp ở bất kỳ bộ môn nào của Riot, bao gồm LMHT, Tốc Chiến, Valorant hay là Đấu Trường Chân Lý.

Sau khi dính án phạt, Zeros cũng đã bị sa thải khỏi SBTC Esports. Nhưng rất may mắn cho cựu tuyển thủ từng thi đấu cho PVB và GAM, bên cạnh về chỗ dựa tình cảm, Zeros cũng nhận được sự hỗ trợ từ Thầy Giáo Ba. Dù SBTC đã buộc lòng phải kick Zeros khỏi đội hình chính, nhưng Baroibeo vẫn đang giúp giữ tài khoản Nonolive cho Zeros, đồng thời vẫn cố dual chung với Ma Vương để có thêm tiền donate.

Zeros song ca cùng Mina Young trên livestream

Zeros đã chính thức chia tay với sự nghiệp game thủ chuyên nghiệp sau thông báo “Bye Esports”. Trên stream của mình, bên cạnh việc chơi LMHT, Ma Vương cũng thường xuyên trổ tài… đọc rap. Là “fan cứng” của Rap Việt mùa 1, từng thể hiện “năng khiếu” nhiều lần trên livestream, việc trở thành thí sinh tham gia tranh tài cũng là mong muốn của Zeros khi chương trình Rap Việt chỉ vừa mới công bố thông tin casting mùa thứ hai. Mới đây, anh lại tiếp tục song ca cùng Mina Young cover lại ca khúc “Thu Cuối”.

Màn song ca này đã khiến các fan vô cùng phấn khích, nhất là bởi giọng hát của Mina Young. Từng là học viên của Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội khoa Thanh nhạc, Mina Young cũng đã khiến các khách mời của chương trình “Giọng ải giọng ai” phải ngỡ ngàng với giọng ca ngọt ngào của mình. Trong khi đó, màn biểu diễn của Zeros thì vẫn mang tính chất… tấu hài là chính.

Sau khi chia tay với sự nghiệp game thủ, Zeros vẫn được SBTC hỗ trợ trong công việc streamer. Game thủ có thể theo dõi stream của Zeros tại: https://www.nonolive.com/sbtczeros


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.