Zed Hàng Hiệu và loạt trang phục Phi Hành Gia mới chuẩn bị ra mắt ở LMHT 11.13

0

Theo tiết lộ của Riot vào đầu năm 2021, skin Hàng Hiệu năm 2021 sẽ bao gồm Sylas, Pantheon, Jax và Zed. Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng thì trang phục Zed Hàng Hiệu cũng đang rục rịch ra mắt game thủ.

Hiện tại, Zed Hàng Hiệu đã có mặt ở server PBE và dự kiến sẽ được đưa vào game trong bản cập nhật LMHT 11.13. Hình dạng của giáp, mặt nạ, kiếm đều được đổi mới nhằm phù hợp với chủ đề Siêu Phẩm 2021, và dĩ nhiên, hiệu ứng chiêu thức cũng được thiết kế vô cùng bắt mắt.

Trang phục Zed Siêu Phẩm Hàng Hiệu

Cũng như mọi trang phục khác Hàng Hiệu khác, trang phục Zed Siêu Phẩm Hàng Hiệu sử dụng tông  màu vàng và trắng bóng bẩy đồng thời được thêm rất nhiều chi tiết độc đáo khác. Mái tóc của Zed cũng được hé lộ.

Ngoài trang phục Zed Hàng Hiệu, nhóm trang phục Phi Hành Gia cũng sẽ cập nhật thêm các skin mới dành cho Maokai, Rammus, Veigar và Corki. Các trang phục mới cũng đều mang thiết kế du hành không gian.

Phi Hành Gia Corki
Phi Hành Gia Maokai
Phi Hành Gia Rammus và Phi Hành Gia Veigar

Các trang phục này đều có hành động biến về riêng biệt. Tuy nhiên khá ấn tượng khi chúng đều có tương tác khá thú vị cùng những chú sinh vật ngoài hành tinh bé nhỏ nhưng đầy tinh quái. Toàn bộ các trang phục nói trên sẽ xuất hiện ở bản cập nhật LMHT 11.13,  vào ngày 23/6/2021.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.