Yulgang Hiệp Khách trình diễn hệ thống thời trang đặc sắc

0
Yulgang Hiệp Khách là tựa game MMORPG 3D nổi tiếng được chuyển thể từ tác phẩm kiếm hiệp nổi tiếng Hàn Quốc – Hiệp Khách Giang Hồ. Game có 12 lớp nhân vật cùng 600 kỹ năng để người chơi có thể thỏa sức lựa chọn và trải nghiệm. Ngoài yếu tố gameplay đa dạng có chiều sâu thì Yulgang Hiệp Khách còn được yêu thích bởi tính năng thời trang đẹp mắt. Game có đến hàng trăm bộ trang phục với nhiều chủ đề khác nhau, tùy theo dòng sự kiện của game mà người chơi có thể sở hữu để làm nổi bật cho các nhân vật của mình.


Yulgang Hiệp Khách trình diễn hệ thống thời trang đặc sắc - ảnh 1

Thời trang của Yulgang Hiệp Khách có 4 loại cơ bản bao gồm: Thời trang VIP, Thời trang cho thuê, Thời trang tháng và Thời trang kết hôn. Không chỉ với mục đích làm đẹp, thời trang của Yulgang Hiệp Khách còn có khả năng hỗ trợ tăng các điểm kỹ năng cho nhân vật. Nhận dạng của loại thời trang này là sự xuất hiện khung thông tin chi tiết khi đưa chuột nhấp vào trang phục trong bảng hệ thống. Với tính năng chuyển đổi thuộc tính, người chơi có thể dễ dàng chuyển đổi các thuộc tính ưng ý của mình sang trang phục mới và sử dụng chúng.  

Một số bộ thời trang nổi bật:


Yulgang Hiệp Khách trình diễn hệ thống thời trang đặc sắc - ảnh 2

Thời trang có hỗ trợ nhân vật


Yulgang Hiệp Khách trình diễn hệ thống thời trang đặc sắc - ảnh 3

Thời trang kết hôn Tây Dương


Yulgang Hiệp Khách trình diễn hệ thống thời trang đặc sắc - ảnh 4

Thời trang Đế Vương Hoàng Kim Giáp


Yulgang Hiệp Khách trình diễn hệ thống thời trang đặc sắc - ảnh 5

Thời trang thuê trang phục Hải Quân


Yulgang Hiệp Khách trình diễn hệ thống thời trang đặc sắc - ảnh 6

Thời trang VIP Thần Anubis (Ai Cập)

Đặc biệt từ ngày 9.12 đến 27.12 , Yulgang Hiệp Khách khai mở sự kiện “Gia Nhập Bích Phong Môn” để tặng nhiều bộ trang phục có giá trị cho game thủ.


Nguồn: THANHNIEN.VN

Leave A Reply

Your email address will not be published.