Yulgang Hiệp Khách: Phá bỏ mọi giới hạn cùng máy chủ mới Bích Phong Môn

0

Tại phiên bản “Ngọa Hổ Tàng Long” ra mắt vào tháng 11 vừa qua, tính năng nổi bật nhất của phiên bản là hệ thống chuyển chức thăng thiên 5 đã xuất hiện và phá vỡ mọi giới hạn của game Yulgang Hiệp Khách. Có thể nói cho đến nay, số lượng Hiệp Khách đạt đến mức độ này chỉ đếm được trên đầu ngón tay, điều này chứng tỏ mức độ thách thức của phiên bản mới lần này xứng đáng cho các Hiệp Khách chinh phục. Để game thủ mới yêu thích game Hiệp Khách Giang Hồ có thể thử sức tại cửa ải này, Yulgang Hiệp Khách sẽ khai mở thêm máy chủ mới Bích Phong Môn trong phiên bản Dược Tiên Cốc để tìm kiếm các nhân tài khám phá và trải nghiệm giới hạn của mình.


Yulgang Hiệp Khách: Phá bỏ mọi giới hạn cùng máy chủ mới Bích Phong Môn - ảnh 1

Nhằm hỗ trợ các Hiệp Khách dễ dàng tham gia luyện cấp và khám phá các tính năng hấp dẫn của game tại máy chủ mới, Yulgang Hiệp Khách đã tung ra chuỗi sự kiện cực kì hấp dẫn dễ nhận quà như: Quà tặng EXP Mừng máy chủ mới, Quà tặng Thần Thú, Anh Tài Hội Tụ, Đua TOP đoạt tên, Thăng cấp 60/80 nhận thưởng, Đại Tiệc Boss, Chụp Hình Cùng GM, Đua TOP Võ Huân nhận thưởng, Đua TOP level nhận Thưởng, Bang Hội Tranh …cùng nhiều sự kiện hấp dẫn khác. 


Yulgang Hiệp Khách: Phá bỏ mọi giới hạn cùng máy chủ mới Bích Phong Môn - ảnh 2

Nhân dịp ra mắt máy chủ mới,  Yulgang Hiệp Khách đã gửi tặng cộng đồng game thủ Giftcode giá trị bao gồm: 1 Cửu Chuyển Đơn, 1 Thiên Niên Tuyết Sâm và 1 Lễ Vật Yêu Hóa Ma Võ (Hải Sản). Mã Giftcode: YGHKCODEHKTNGAME (Mỗi nhân vật chỉ được sử dụng Giftcode một lần, Giftcode có giới hạn kích hoạt 300 lần, hạn sử dụng đến 15.01.2021)


Yulgang Hiệp Khách: Phá bỏ mọi giới hạn cùng máy chủ mới Bích Phong Môn - ảnh 3

Sự có mặt của Bích Phong Môn hứa hẹn sẽ giúp cho các game thủ Yulgang Hiệp Khách có thêm sân chơi mới, thử thách mới chinh phục những giới hạn của bản thân .


Nguồn: THANHNIEN.VN

Leave A Reply

Your email address will not be published.