XUN mắc sai lầm, IG thua ngược trước RNG

0

Invictus Gaming vẫn đang cho thấy sự thất thường trong lối chơi, đặc biệt là ở vị trí của TheShy. Tuy nhiên, cặp đôi rừng – mid XUN và Rookie vẫn đang cho thấy sự ổn định, giúp cho IG có được một vị trí tương đối ổn trên bảng xếp hạng LPL. Ngày hôm nay, đối thủ của IG là Royal Never Give Up, một trong những đội tuyển mạnh nhất tại LPL hiện tại. Cũng giống như IG, RNG là đội rất mạnh ở nửa trên bản đồ nhờ tân binh Wei cùng với Xiaohu đang thích nghi tốt với vị trí mới của mình.

Link trực tiếp LPL Mùa Xuân 2021 hôm nay 7/2:

IG vs RNG: 1-2

Game 3

Trái ngược với 2 ván đấu trước đó, cả 2 đội đều chơi rất thận trọng và tập trung vào các mục tiêu. Lợi thế đã thuộc về IG nhờ đội hình 2 Xạ thủ với khả năng ăn các mục tiêu và gọt trụ rất nhanh. Họ đã dẫn trước tới 5-6k tiền và chỉ còn cách Linh hồn Rồng đúng một con Rồng nước nữa. Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm khả năng giao tranh tổng mạnh của Orianna và Gnar được phát huy.

Phút 26 của ván đấu, IG cố gắng ép Baron, nhưng Orianna của Crying đã có tình huống xoáy cực đẹp, khiến cho XUN không thể kết thúc con Baron và để RNG cướp được chỉ với 1 hit đánh của Wei. Thế trận đổi chiều, nhưng IG một lần nữa lấy lại lợi thế sau khi hạ gục thành công Orianna ở phút thứ 36. Họ lập tức ép giao tranh ở hang Rồng, nhưng dù ở thế 5vs4, họ vẫn một lần nữa để cho Wei cướp được mục tiêu. Chưa kịp hoàn hồn, Gnar của Xiaohu đã hất văng cả 4 thành viên của IG vào Tường. Lúc này, đường giữa của RNG đã đẩy quá cao, họ thoải mái phá nhà và kết thúc bằng một combo Thùng Rượu Nổ + Lệnh: Sóng Âm cực kỳ đẹp mắt.

Trừng phạt sai lầm của đối thủ, RNG lội ngược dòng ngoạn mục trước IG

Game 2

Cả 2 đội đã cống hiến một trận đấu hết sức quyết liệt và thắng thua chỉ có thể được định đoạt bởi sự tỏa sáng hoặc sai lầm cá nhân. Và TheShy lại là người mắc lỗi với pha nhảy vào giao tranh cực kỳ vô duyên, tạo điều kiện cho RNG quét sạch IG và gỡ hòa 1-1.

Game 1

Một trận đấu khá nhàm chán và chỉ thực sự bùng nổ ở phút 16 trở đi, khi IG bắt đầu tập trung đội hình. Samira của GALA đã bắn rất gắt, nhưng anh và RNG cũng đã phải bó tay trước hàng tấn sát thương đến từ Xayah, Nidalee và đặc biệt là Syndra của Rookie.

V5 vs ES: 2-1

LNG vs RA: 0-2

***

Lịch thi đấu LPL Mùa Xuân 2021 hôm nay

1. 14h00: LNG vs RA

– Đội hình LNG Esports: M1kuya – Tarzan – Icon – Light – Iwandy

– Đội hình Rare Atom: Cube – Leyan – Fofo – iBoy – Maestro.

2. 16h00: V5 vs ES

– Đội hình Victory Five: Langx – Weiwei – Mole – Kramer/y4 – ppgod

– Đội hình eStar: ZS – H4cker – Irma – Rat – ShiauC

3. 18h00: IG vs RNG

– Đội hình Invictus Gaming: TheShy – XUN – Rookie – Wink – Baolan/Lucas

– Đội hình Royal Never Give Up: Xiaohu, Wei, Crying, GALA, Ming.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.