Xếp hạng Tướng DTCL 10.25 từ mạnh nhất đến yếu nhất

0

Xếp hạng Tướng DTCL 10.25 từ Tier S -> Tier D (Từ mạnh tới yếu: S -> A -> B -> C -> D).

Tướng 5 Vàng

– Tier S: Sett, Yone, Zilean

Với sức mạnh và khả năng chống chịu của mình, Sett có thể gánh đội cực tốt với những pha 1v9 của mình, chỉ với một cú Hủy Diệt Đấu Trường, Sett sẽ hạ gục toàn bộ đội hình của đối thủ trong chớp mắt.

Kỹ năng của Yone được lấy từ chiêu cuối của vị tướng này gây hiệu ứng khống chế, giảm khả năng chống chịu của tướng địch trúng phải và đặt dấu ấn lên chúng. Là vị tướng thuộc tộc Độc Hành, anh trai Yasuo nhận thêm một lớp giáp ảo và 100% Hút máu khi đồng hành cùng em trai của mình trên sân đấu. Nhờ vào đó, Thợ Săn Azakana có thể tồn tại lâu hơn và tận dụng hết sức mạnh từ kỹ năng của mình.

Tuy không có sức mạnh hủy diệt như Sett hay Yone, nhưng Zilean lại có khả năng hồi sinh cực kỳ hữu ích. Chính nhờ kỹ năng này mà Zilean dù không cần trang bị nhưng vẫn được đánh giá là vị Tướng thuộc hàng Tier S.

– Tier A: Lee Sin, Kayn, Azir

Sau khi bị nerf, 3 vị Tướng này dù không còn sức mạnh bá đạo nhưng vẫn có tầm ảnh hưởng lớn về cuối trận đấu.

– Tier B: Ezreal, Lillia

Tướng 4 Vàng

Hầu hết những Tướng 4 Vàng đều là những chủ lực sát thương trong đội hình. Riêng Shen, Aatrox, Riven và Sejuani là những vị Tướng rất mạnh ở dàn chắn với kỹ năng khống chế của mình. Sau khi bị nerf, Talon đã đánh mất vị trí thứ Tier S -> Tier B.

– Tier A: Aatrox, Ahri, Ashe, Jhin, Morgana, Riven, Sejuani, Shen, Warwick.

– Tier B: Cassiopeia, Talon.

Tướng 3 Vàng

Akali, Evelynn, Katarina Kalista và Kindred là những vị Tướng mạnh nhất trong danh sách Tướng 3 Vàng. Khi lên 3 sao, những Tướng kể trên vẫn có thể gánh team cả trong giai đoạn cuối trận.

Veigar và Nunu dù được xếp hạng C nhưng giá trị sử dụng vẫn rất cao nếu được xếp đúng đội hình.

– Tier A: Akali, Evelynn, Irelia, Kalista, Katarina, Kindred, Lux, Xin Zhao

– Tier B: Jinx, Kennne, Yuumi

– Tier C: Nunu, Veigar

Tướng 2 Vàng

Hầu hết các vị Tướng 2 Vàng không quá nổi bật trong phiên bản hiện tại, ngoại trừ Jax và Zed. Cả 2 vị Tướng này vẫn là chủ lực trong đội hình Song Đấu và Bóng Ma, đặc biệt là Zed với nội tại của mình được đánh giá là một trong những vị Tướng khó chịu nhất của DTCL mùa 4.

Các vị Tướng thuộc Tier B đều là những tướng khá ổn khi kết hợp với đội hình của mình, đôi khi cũng được sử dụng như một chủ lực.

– Tier A: Jax, Zed

– Tier B: Annie, Janna, Pyke, Teemo, Thresh, Vi

– Tier C: Aphelios, Vi, Jarvan IV, Sylas

– Tier D: Hecarim

Tướng 1 Vàng

Đứng đầu danh sách Tướng 1 Vàng vẫn là Nami và Yasuo (Có thể thêm cả Diana). Đây là những vị Tướng có thẻ carry khi lên được 3 sao sớm.

– Tier A: Nami, Yasuo

– Tier B: Diana, Garen, Nidalee, Ngộ Không

– Tier C: Elise, Fiora, Lissandra, Maokai, Vayne

– Tier D: Tahm Kench, Twisted Fate


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.