Võ Hiệp X Mobile công bố ‘xông đất’ 2021 bằng phiên bản Closed Beta

0

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Võ Hiệp X (tên tiếng Anh: The Swordsmen X) là game online nhập vai chiến đấu có đề tài kiếm hiệp do Dream Game Studio kết hợp với Cube Game phát triển. Trò chơi này được mệnh danh là “PUBG kiếm hiệp” với lối chơi giống hệt sản phẩm bắn súng sinh tồn đình đám, nhưng lại đem tới một phong cách kiếm hiệp cổ trang Trung Quốc, các màn giao tranh đều sử dụng võ công hoặc đánh xa thì bằng cung nỏ. Phiên bản di động mang tên Võ Hiệp X Mobile cũng đã được trình làng vào đầu năm 2019 vừa qua.


Võ Hiệp X Mobile công bố 'xông đất' 2021 bằng phiên bản Closed Beta - ảnh 1

Võ Hiệp X Mobile sở hữu lối chơi sinh tồn võ hiệp tương tự phiên bản PC, bước vào đấu trường trong game, khi khởi đầu màn chơi, nhân vật gần như “khỏa thân” với mỗi bộ đồ lót mỏng manh. Sau đó, bạn bắt đầu tiến hành đi lùng sục vật phẩm, trang phục để khoác lên người mình. Khi đụng mặt kẻ thù, bạn có thể điều khiển nhân vật chiến đấu bằng võ công hoặc vũ khí cận chiến. Nếu đánh bại thành công đối thủ, bạn có thể lấy đồ trên người chúng.


Võ Hiệp X Mobile công bố 'xông đất' 2021 bằng phiên bản Closed Beta - ảnh 2

Vào đầu năm nay, Võ Hiệp X Mobile đã dự kiến ra mắt chính thức, tuy nhiên do tình hình Covid-19 có diễn biến phức tạp khiến đội ngũ phát triển trò chơi đã phải tạm ngưng làm việc trong thời gian dài. Điều này cũng đã khiến cho nhà sản xuất lên kế hoạch “chuyển hướng” sang phát triển phiên bản nhập vai.

Tuy vậy mới đây, sau khi nhận được xét duyệt cấp phép vào cuối tháng 11 vừa qua, thì Võ Hiệp X Mobile đã chính thức tái khởi động. Trong thông báo mới, trò chơi cho biết sẽ mở cửa đợt thử nghiệm Closed Beta (có thể là cuối cùng trước khi ra mắt chính thức) vào Tết Dương lịch (ngày 1.1.2021) sắp tới.


Nguồn: THANHNIEN.VN

Leave A Reply

Your email address will not be published.