Viego đường giữa bị nerf sức mạnh ở khả năng đi đường

0

Kể từ khi ra mắt đến giờ, Viego đã trở thành vị Tướng siêu lỗi, với cực kỳ nhiều bug xung quanh nội tại của vị Tướng này. Ngoài ra, kỹ năng Lưỡi Gươm Suy Vong cũng biến Viego trở thành một trong những Tướng có đi đường mạnh nhất với khả năng hồi phục khủng khiếp.

Combo Viego kết hợp với Chùy Hấp Huyết là một trong những combo rất mạnh trong bản cập nhật LMHT 11.2. Thậm chí, đến Quỷ Vương Faker cũng đã phải áp dụng combo vào trong đánh xếp hạng. Hiện tại, Chùy Hấp Huyết đã bị nerf khả năng hút máu ở bản cập nhật LMHT 11.3. Trong khi đó, Viego cũng sẽ sớm bị giảm bớt sức mạnh ở khả năng solo đường.

Kỹ năng Q – Lưỡi Gươm Suy Vong có thể đánh dấu lên rất nhiều lính. Sau đó, Viego chỉ cần đánh thường vào những đơn vị đó là sẽ được hồi phục được một lượng máu rất lớn. Chính điều này khiến cho việc hạ gục Viego trong giai đoạn đi đường gần như là không thể.

Theo thông báo mới nhất từ người thiết kế vị Tướng Viego – Riot August, Hắc Diệt Đế Vương sẽ bị chỉnh sửa sức mạnh. Mục đích của lần chỉnh sửa này là giảm bớt sức mạnh của Viego đường giữa hiện vẫn quá bá đạo trong phiên bản hiện tại:

Cập nhật nhỏ ở LMH 11.3:

Q – Lưỡi Gươm Suy Vong: Khả năng hồi máu khi đánh lính giảm từ 150% => 100% sát thương.

Theo thiết kế ban đầu, Riot muốn Viego trở thành một Đấu Sĩ đi rừng. Tuy nhiên, khả năng hồi phục vượt trội của Viego đã khiến Riot buộc phải ra tay nerf khả năng đi đường của vị Tướng này. Thay đổi này sẽ được đưa vào game trong 1-2 ngày tới.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.