VCS Mùa Xuân 2021 tạm hoãn vì dịch COVID-19

0

Những ngày vừa qua, đại dịch COVID-19 lại một lần nữa bùng phát trở lại tại Việt Nam. Dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp khi Bộ Y tế liên tiếp ghi nhân các ca lây nhiễm trong cộng đồng. Điều này đã ảnh hưởng mạnh đến các hoạt động giải trí, thể thao – văn hóa, và VCS Mùa Xuân 2021 cũng không nằm ngoài ngoại lệ.

VCS Mùa Xuân 2021 tạm hoãn vì ảnh hưởng phức tạp của COVID-19

Trước tình hình phức tạp của dịch bệnh COVID-19, chiều ngày 3/2/2021, ban tổ chức VCS đã quyết định hoãn thi đấu tuần 3 VCS Mùa Xuân 2021:

Trong điều kiện tình hình dịch bệnh Covid-19 đang tiếp tục diễn biến phức tạp ở nhiều địa phương; nhằm thực hiện chỉ đạo của chính quyền và các cơ quan chức năng liên quan, ban tổ chức giải đấu VCS – Vietnam Championship Series xin thông báo:

-Hoãn tuần thi đấu thứ 3 của VCS (tức là các ngày 5/2 – 7/2) để đảm bảo quy định về hạn chế tiếp xúc và tụ tập đông người.

-Đề nghị các đội tuyển có các biện pháp quản lý, thường xuyên theo dõi y tế của các tuyển thủ, huấn luyện viên, … và thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng chống dịch bệnh của Chính Phủ và các cơ quan quản lý Nhà nước.

Thông tin về lịch thi đấu cũng như kế hoạch thi đấu của VCS sẽ được ban tổ chức thông báo sau. Chúc tất cả các đội tuyển và người hâm mộ của giải VCS có một kỳ nghỉ Tết an toàn!!

Dự kiến, tuần 3 VCS Mùa Xuân 2021 sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 5/2 – 7/2. Tuy nhiên, giải đấu sẽ bị hoãn cho đến sau Tết Tân Sửu 2021. 

VCS Mùa Xuân 2021 sẽ trở lại sau Tết Nguyên Đán 2021

Trước đó, các trận đấu ở tuần thứ 2 đã được thi đấu trong tình trạng không có khán giả. Với tình hình dịch bệnh còn đang phức tạp, rất có thể trong thời gian tới, VCS Mùa Xuân 2021 sẽ trở lại với hình thức thi đấu online, các đội thi đấu ngay tại Gaming House của mình giống như 2 kỳ VCS trước đó.

Lịch thi đấu VCS Mùa Xuân 2021 sẽ được cập nhật lại trong thời gian tới.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.