Vẫn liên quan đến GAM?

0

Scandal GAM nợ lương thưởng tuyển thủ đã kéo dài trong suốt nhiều tháng và chưa có dấu hiệu chấm dứt. Thậm chí, cựu HLV của GAM Esports – Tinikun đã khởi kiện về trường hợp của Zeros. Tuy nhiên, khi vụ việc giữa GAM và Zeros còn chưa dừng lại, quản lý SBTC tiếp tục úp mở về một tuyển thủ khác của VCS cũng đang bị nợ lương. Dựa vào những thông tin mà anh Cao Lê Tuấn Tú cung cấp, tuyển thủ này có thể cũng là một thành viên trong đội hình của GAM.

Quản lý của SBTC cho biết, đây là một tuyển thủ rất thân với SBTC, điều này khiến các fan liên tưởng đến Celebrity, “người em” của Thầy Giáo Ba. Tuy nhiên, Team Secret là tổ chức không bao giờ bị dính dáng đến các scandal nợ lương, và Celeb cũng đã rời TS ngay từ đầu tháng 9, nên khả năng Xạ thủ quốc tế bị nợ lương là không cao.

Khi anh Tuấn Tú nhắc tới HLV Tinikun cũng như bình luận về trường hợp của Zeros, ngay lập tức các fan có thể nhận ra quản lý của SBTC đang ám chỉ đến GAM Esports. Và nhân vật được đề cập rất có thể là Dia1 và Levi vì cả 2 đều có mối quan hệ rất thân thiết với Noway.

Trước đó, HLV Tinikun cũng từng lên tiếng về việc GAM nợ lương thưởng của Zeros cùng các thành viên khác như Levi, Kiaya và Slay và cả HLV Yuna/Safety.

Chưa rõ sự việc sẽ còn đi xa đến đâu khi 2 “ông hoàng Drama” của VCS – Zakat và Tinikun kết hợp với nhau để làm rõ sự việc. Được biết, sau khi CKTG 2020 kết thúc, vụ việc GAM nợ lương Zeros sẽ được giải quyết. Còn trường hợp nợ lương của những tuyển thủ khác có thể sẽ được hé lộ thêm trong vài ngày tới.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.