Uzi chuẩn bị trở lại?

0

Tổng hợp tin chuyển nhượng LMHT 8/11:

LCK

T1 chia tay Elim? T1 nhiều khả năng sẽ nói lời chia tay với hỗ trợ Kuri và người đi rừng Elim .Ngoài ra, T1 được cho là đang tìm kiếm đường trên và hỗ trợ mới.

T1 cũng đang tái thiết lại đội hình Academy của mình khi từ bỏ thi đấu ở KeG Championship . Nhiều khả năng, họ sẽ chia tay một số thành viên gạo cội trong đội hình trẻ của mình. Zeus, Burdol và Bersecker sẽ là những người được đưa lên đội hình chính ở mùa giải tới.

Cũng trong vài ngày qua, có tin đồn Marin sẽ trở lại T1 trong 1 vai trò mới: Phân tích viên.

LPL

Maple rời LNG. Điểm đến tiếp theo của Maple được dự đoán là PSG Talon. Trong khi đó, LNG đang muốn thành lập một Dream Team cho mùa giải mới, và Chovy đang là mục tiêu hàng đầu của họ.

Uzi trở lại thi đấu chuyên nghiệp? Trang VPGAME chia sẻ : “Cách đây ít giờ thì người này đã chia sẻ thông tin về việc Uzi sắp trở lại thi đấu ở LPL. Đây cũng là người đã tiết lộ chuyện Maybe, Fy rời PSG.LGD để gia nhập đội tuyển DOTA2 mới có tên là 4AM. Giá trị hợp đồng của Uzi có thể lên tới 9 con số (100 triệu NDT trở lên – ND)”.

Sức khỏe của Uzi đã tốt hơn, anh sẽ trở lại thi đấu chuyên nghiệp?

Mới đây, Uzi cũng chia sẻ rằng sức khỏe mình đang tiến triển tốt thì thể lực có lẽ không còn là vấn đề với xạ thủ huyền thoại này. Hiện tại, Uzi vẫn thường xuyên dual rank với Rookie, và đang có khá nhiều thông tin đồn đoán rằng Uzi sẽ khoác áo Invictus Gaming ở mùa giải tới.

Suning trao đổi thành viên với RNG? Suning có thể để SamD và Weiwei đến RNG. Ở chiều ngược lại, xạ thủ Betty có thể đến Suning để tái ngộ với người đồng đội cũ ở Flash Wolves – SwordArt.

EStar và Rogue Warriors sẽ không thi đấu ở LPL mùa giải tới. Rogue Warriors và eStar đã kết thúc hợp đồng với các thành viên trong đội hình. RW sẽ nhường lại suất thi đấu của mình cho Ahq còn V5 nhiều khả năng sẽ mua lại đội hình của eStar.

LEC

Bộ đôi của Rogue sẽ chuyển đến LCS? Hỗ trợ Vander và người chơi đường giữa Larssen được cho là sẽ chuyển đến thi đấu ở LCS. Điểm đến tiếp theo của Larssen được dự đoán là Team SoloMid. Anh sẽ thay thế vị trí mà Bjergsen để lại.

LCS

Santorin và PowerOfEvil sẽ rời FlyQuest? Santorin đã chia sẻ trên twitter cá nhân rằng anh đã được FlyQuest cho phép liên hệ với những đội LMHT khác. Còn  PowerOfEvil sẽ rời FLY và trở thành tuyển thủ tự do sau ngày 16/11.

VCS

Yijin rời Team Flash. Yijin trở thành thành viên thứ 5 chia tay đội hình của Team Flash sau Slayder, Naul, Ego, Kati. Lúc này, đội hình hiện tại của FL không còn người đi rừng nào:

– Top: Yoshino, Stark

– Rừng: ?

– Mid: ?

– Xạ thủ: Celebrity

– Hỗ trợ: Palette.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.