Tuyển thủ Liên Quân của MAD Team được gỡ án phạt, trở lại thi đấu

0

Cách đây vài ngày, MAD Team đã cấm thi đấu vô thời hạn với tuyển thủ 03.22. Đây là quyết định được đưa ra sau cuộc họp giữa ban huấn luyện và đội ngũ quản lý và là án phạt nội bộ sau khi 03.22 sử dụng tài khoản được cấp vốn để phục vụ cho mục đích đánh giải vào việc khác.

03.22 là một trong trụ cột của MAD Team sau khi đội tuyển Liên Quân này trải qua khủng hoảng về mặt đội hình vào năm 2019. Cùng với Neil, xạ thủ này đã góp công lớn giúp MAD trở thành một trong những đội có thành tích cao nhất ở GCS 2020 và sau này là APL 2020, trong đó có chiến tích đánh bại Team Flash ở vòng tứ kết.

Bản thân 03.22 cũng đã thừa nhận sai lầm của mình, anh đã xin lỗi ban huấn luyện và tất cả đồng đội vì đã ảnh hưởng tới tập thể, đồng thời nỗ lực luyện tập. Và những cố gắng của anh cũng đã được đền đáp.

MAD Team thông báo gỡ bỏ hình phạt của 03.22

Đến ngày hôm nay, MAD Team đã thông báo trên Fanpage về việc gỡ bỏ án phạt dành cho 03.22. Tuy nhiên, tuyển thủ này vẫn bị phạt một số tiền không nhỏ nhằm răn đe không cho tái phạm lần nữa.

Lúc này, MAD Team đang xếp ở vị trí thứ 4 tại GCS Summer 2020 với thành tích 3 thắng – 6 thua, bằng điểm với nhà vô địch mùa xuân ONE Team nhưng hơn về hệ số. Giải đấu chỉ còn 3 tuần nữa là sẽ kết thúc, và sự trở lại của 03.22 là rất cần thiết với MAD Team trong giai đoạn cuối của vòng bảng.

 


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.