Tựa game bắn súng RICO London sắp ra mắt với đồ họa có một không hai

0
Mới đây Numskull Games vừa tung ra một đoạn trailer giới thiệu tựa game mới nhất của mình, RICO London, một game bắn súng góc nhìn thứ nhất co-op đầy phong cách với bối cảnh ở London, Anh. Numskull Games là nhà xuất bản trò chơi đã phát hành hơn hai chục tựa game trên Steam, PlayStation và Nintendo Switch. RICO London dự kiến phát hành trong năm nay trên Switch, PS4 và PS5.Mặc dù Numskull Games là một cái tên ít được biết đến trong ngành game, nhưng nó có một số tựa game được đánh giá cao như Crystar, một game nhập vai theo PS4 và PC, là một trong những trò chơi có điểm người dùng cao nhất trên Metacritic. RICO London có thể là tựa game được yêu thích tiếp theo.

Đoạn trailer cho thấy gameplay của RICO London là từ góc nhìn thứ nhất, trong đó người chơi phải nhanh chóng hạ gục kẻ thù trong khi cũng phải né tránh các đường đạn bay tới. Yếu tố co-op cũng được thể hiện gần như giống như sự pha trộn giữa các yếu tố góc nhìn thứ nhất của Superhot với lối chơi “dọn sạch” của Hotline Miami.


Tựa game bắn súng RICO London sắp ra mắt với đồ họa có một không hai - ảnh 1

Công ty đối tác Numskull đã giúp thiết kế giá đỡ PlayStation VR chính vì vậy cộng đồng cho rằng khả năng cao RICO London cũng sẽ xuất hiện trên VR. Và với việc trò chơi được phát hành trên hệ máy chơi game PlayStation, có lẽ một bản phát hành PSVR không phải là không có khả năng.

RICO London sẽ ra mắt trên Switch, PS4 và PS5 vào tháng 6.2021.


Nguồn: THANHNIEN.VN

Leave A Reply

Your email address will not be published.