Trực tiếp LPL Mùa Xuân 2021 hôm nay 4/2: Doinb bất tử

0

FPX đang dần trở lại với hình ảnh của nhà vô địch thế giới ngày nào. Sự xuất hiện của Nuguri cùng sự tỏa sáng của Lwx – Crisp đang giúp Phượng Hoàng thi đấu cực kỳ thăng hoa với 4 chiến thắng liên tiếp. Tuy nhiên, đối thủ ngày hôm nay của FPX lại là LNG. Đội tuyển cũ của SofM cũng đang thể hiện phong độ cực kỳ ấn tượng kể từ khi bổ sung thần rừng Tarzan vào đội hình.

Link trực tiếp LPL Mùa Xuân 2021 hôm nay 4/2: 

Link bình luận tiếng Việt

FPX vs LNG: 2-0

Game 2

Tưởng rằng LNG đã có tất cả trong tay cho một ván thắng: M1kuya solokill Nuguri, Tân 1vs2 doublekill ở đường dưới, họ liên tục đàn áp tiễn Jung-Mid đối phương lên bảng ở phút 19 để tiến ra baron. Nhưng quyết định bật ngược ra thay vì ăn nốt con baron đã khiến họ phải trả giá, Renekton hồi sinh lao vào càn quét, Samira bùng nổ sát thương, LNG chỉ còn mình Light chạy thoát, nuối tiếc nhìn FPX đem về bùa lợi. Phút 28, rush thành công baron, FPX huỷ diệt hoàn toàn đội hình đối phương, kết thúc gọn ghẽ 2-0!

Game 1

Sự vượt trội ở 2 người chơi đường đơn cùng sự hỗ trợ của Crisp đã giúp BO lấn lướt hoàn toàn so với Tarzan trong ván đấu này. Chính điều này đã giúp FPX kiểm soát trận đấu một cách dễ dàng, dù cho Kalista của Light có được một lượng farm vượt trội so với xạ thủ của FPX.

Đội hình của LNG hoàn toàn bất lực trước cá sấu trong tay Doinb. Họ không đủ sát thương để kết liễu Renekton và đành ngậm ngùi nhìn Doinb càn lướt trong giao tranh hết lần này đến lần khác. Ván đấu kết thúc với thắng lợi áp đảo của FPX.

IG vs OMG: 2-0

Game 2

Game 1

***

Lịch thi đấu LPL Mùa Xuân 2021 hôm nay

1. 16h00: IG vs OMG

– Đội hình Invictus Gaming: TheShy – XUN – Rookie – Wink – Baolan

– Đội hình Oh My God: New – Aki – Wuming/Bright – Eric – Bafang/Cold.

2. 18h00: FPX vs LNG

– Đội hình Funplus Phoenix: Nuguri – BO – Doinb – Lwx – Crisp

– Đội hình LNG Esports: M1kuya – Tarzan – Icon – Light – Iwandy


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.