Trực tiếp LPL Mùa Xuân 2021 hôm nay 12/1: FPX vs OMG

0

Link trực tiếp LPL Mùa Xuân 2021 hôm nay 12/1:

Link bình luận tiếng Việt:

****

OMG vs FPX: 0-2

Game 2

Nuguri đã hoàn toàn đè bẹp Newt trong kèo solo giữa Camille vs Jax, buộc các thành viên của OMG phải dồn lên cánh trên của bản đồ và để cho Lwx được thoải mái farm.

Xạ thủ này đã trở thành nhân tố chủ chốt trong đội hình của FPX với lượng sát thương khổng lổ mà Kai’sa gây ra cùng những pha xử lý ngoạn mục của anh. Bất chấp một vài pha xử lý lỗi, FPX vẫn có được chiến thắng 2-0 trước OMG.

Game 1

OMG đã chơi tốt khi có một giai đoạn đầu game khá ổn, nhưng họ lại mắc sai lầm trong tình huống ép Baron khi để Renekton của New mất quá nhiều máu. Cộng thêm việc Crisp bât ngờ tóm được AD chủ lực của OMG là Aphelios, FPX đã  toàn thắng trong pha combat này.

FPX tiếp tục thể hiện sự vượt trội với combo chiêu cuối của Orianna – Gragas. Kèm theo đó là sát thương khủng khiếp đến từ Kai’sa của Lwx. Được cầm vị Tướng tủ, Lwx đã chơi cực hay và được chọn làm MVP của ván đấu. Anh cũng đã hoàn thành 1500 điểm hạ gục tại LPL và là tuyển thủ thứ 11 đạt đến cột mốc này.

RW vs TES: 2-1

Game 3

Game 2

Game 1

***

Lịch thi đấu LPL Mùa Xuân 2021 ngày 12/1:

1. 16h00: OMG vs FPX

– Đội hình Oh My God: New – Aki – Wuming/Bright – Eric – Bafang/Cold.

– Đội hình Funplus Phoenix: Nuguri – Tian – Doinb – Lwx – Crisp.

Nuguri sẽ có trận đấu mở màn cùng FPX

Sự xuất hiện của Nuguri sẽ là tâm điểm trong trận đấu đầu tiên của FPX mùa giải mới. Liệu nhà vô địch CKTG 2020 có đem đến một bộ mặt tích cực hơn cho lối chơi của Phượng Hoàng?

2. 18h00: RW vs TES

– Đội hình Rogue Warriors: Ziv – Haro – Forge – kelin/Betty – QiuQiu.

– Đội hình Top Esports: 369 – Karsa – Knight – Jackeylove – Zhuo/yuyanjia.

Jackeylove đã có màn trình diễn cực kỳ thất vọng trước Suning

Top Esports đã thể hiện bộ mặt đáng thất vọng trong trận đấu mở màn với Suning, đặc biệt là ở vị trí bộ đôi đường dưới. Đối thủ ngày hôm nay của TES Rogue Warriots, một trong những đội yếu nhất tại LPL. Đây là cơ hội để TES lấy lại phong độ và chạy đà tinh thần cho phần còn lại của mùa giải.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.