Trực tiếp LCK Mùa Xuân 2021 hôm nay 18/2: AF vs GEN

0

Giai đoạn 2 của LCK Mùa Xuân 2021 đã chính thức bắt đầu. Lúc này, cuộc đua vào vòng Playoffs đang là điều được quan tâm nhất. Trong khi DWG KIA đã gần như chắc suất, Gen.G, DRX và HLE cũng đã có một khoảng cách an toàn với nhóm phía sau, 4 đội T1, KT Rolster, Nongshim Redforce và Afreeca Freeces đang cạnh tranh quyết liệt cho 2 tấm vé cuối cùng của Playoffs.

Link trực tiếp LCK Mùa Xuân 2021 hôm nay 18/2:

Link Twitch

Link Youtube: 

AF vs GEN: 0-2

Game 2

Trái ngược với ván đấu thứ nhất, AF đã thi đấu máu lửa và giành được liên tiếp những điểm hạ gục từ GEN. Tuy nhiên, AF chỉ có thể duy trì lợi thế đến phút thứ 16, khi GEN bắt đầu phản công với combo của Azir và sự cơ động của Nidalee. Càng về cuối trận đội hình của Afreeca Freeces càng trở nên mong manh trước một Ezreal của Ruler đã đạt dến ngưỡng sức mạnh. Không thể tận dụng ưu thế ở đầu game, AF buộc phải nhận thất bại ở ván 2.

Game 1

Trước lối chơi quá dữ đội ngày từ những phút đầu bên phía GEN, đặc biệt là Nidalee trong tay Clid, AF đã vỡ vụn. Với các chủ lực đều thua thiệt về trang bị, AF không có bất cứ cơ hội nào để lật ngược tình thế.

NS vs HLE: 1-2

NS đã vươn lên dẫn trước ở ván 1, nhưng trong một ngày thi đấu xuất thần của Morgan cùng với sự ổn định của Chovy, HLE đã thể hiện sức mạnh vượt trội ở 2 ván đấu còn lại để tạm thời giành lấy vị trí thứ 2.

Game 3

Game 2

Game 1

****

Lịch thi đấu LCK Mùa Xuân 2021 hôm nay:

1. 15h00: NS vs HLE

– Đội hình Nongshim Redforce: Rich – Peanut – Bay – deokdam – Kellin.

– Đội hình Hanwha Life Esports: DuDu – yoHan – Chovy – Deft – Vsta.

Vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng LCK là thành tích tốt nhất mà HLE đạt được ở giải đấu cấp cao nhất của LMHT Hàn Quốc. Với phong độ cực cao của người chơi gánh team bên phía HLE là Chovy, rất khó để NS có thể làm nên bất ngờ vào thời điểm hiện tại.

2. 18h00: AF vs GEN

– Đội hình Afreeca Freeces: Kiin – Dread – Fly – Bang – Lehends.

– Đội hình Gen.G: Rascal – Clid – Bdd – Ruler – Life.

Gen.G vẫn thể hiện sức mạnh toàn diện ở tất cả các vị trí trong mùa giải năm nay, trong khi Afreeca Freeces đang phụ thuộc rất nhiều vào sự tỏa sáng của người đi rừng Dread cùng xạ thủ Bang. Nếu như Clid có thể khắc chế Dread, Gen.G hoàn toàn có thể đánh bại AF một cách dễ dàng.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.