Trực tiếp LCK Mùa Xuân 2021 hôm nay 15/1: DWG vs T1

0

DWG vs T1: 2-1

Game 3

Đội hình DWG vs T1 game 3

Gumayusi tiếp tục thể hiện màn trình diễn đẳng cấp của mình khi lấn lướt hoàn toàn ở khu vực đường dưới. Sự xuất sắc của Xạ thủ trẻ này giúp T1 có được thế trận thuận lợi trước DWG KIA và gần như cầm chắc chiến thắng. 

Nhận thấy Elim đang ở một mình và đang bị Baron rỉa máu, DWG lập tức nhào vào tiêu diệt người đi rừng của T1. Nhà vô địch CKTG 2020 đã phải đầu tư 3 Tốc Biến để né chiêu cuối của Faker, nhưng họ đã tiêu diệt 4 thành viên của T1 và có được Baron.

Có được Baron, DWG bắt đầu lật ngược thế cờ với đầu tàu là Zoe của Showmaker. Trước sát thương quá mạnh đến từ Zoe và cả Kai’sa ở late game, T1 không thể giữ được Linh hồn Rồng Ngàn Tuổi cùng Baron thứ 2 của ván đấu, và buộc phải đón nhận thất bại 1-2.

Game 2

Đội hình DWG vs T1 game 2

Với Showmaker và Khan chơi quá tốt trong giai đoạn đi đường, DWG đã chơi lần lướt ở nửa trên bản đồ với một tình huống giao tranh ở hang sứ giả. Đội hình của T1 bị áp lực rất mạnh trước khả năng đẩy lẻ của Gangplank và những pha cấu rỉa của Zoe.

T1 buộc phải ép Baron để lấy lại lợi thế, nhưng Zoe của Showmaker đã có một pha cướp Baron cực kỳ xuất sắc. Với lợi thế vượt trội cùng một Alistar quá khó chịu của Beryl, DWG quét sạch T1 2 lần liên tiếp trước khi khiến game đấu phải bước sang ván 3.

Game 1

Đội hình DWG vs T1 game 1

Faker đã thể hiện kinh nghiệm kỳ cựu của mình trong pha giao tranh tổng đầu tiên ở khu vực hang Rồng, với pha hất tung 4 thành viên của DWG để tạo điều kiện cho Aphelios của Gumayusi có được pha penta kill đầu tiên tại LCK Mùa Xuân 2021.

Với lợi thế dẫn trước, T1 kiểm soát tốt bản đồ, không để cho DWG có cơ hội tiếp cận các mục tiêu trên bản đồ. Và sự chần chừ của DWG đã phải trả giá, khi họ vừa mất Baron, vừa để cho T1 mở giao tranh trước với combo của Faker. Cùng với 2 tình huống tỏa sáng của bộ đôi đường dưới Keria – Gumayusi, T1 đánh bại DWG trong pha giao tranh quyết định. Họ không để cho DWG có cơ hội đẩy lẻ và kết thúc ván đấu.

BRO vs GEN: 0-2

Game 2

Game 1

****

Lịch thi đấu LCK Mùa Xuân 2021 hôm nay:

1. 15h00: BRO vs GEN

– Đội hình Fredit BRION: Hoya – Chieftain – Lava – Hena – Delight.

– Đội hình Gen.G: Rascal – Clid – Bdd – Ruler – Life.

2. 18h00: DWG vs T1

– Đội hình DWG KIA: Khan – Canyon – Showmaker – Ghost – Beryl.

– Đội hình T1: Canna – Elim – Faker – Gumayusi – Keria.

DWG Kia sẽ có trận đấu mở màn tại LCK 2021 ngày hôm nay, và đối thủ của họ chính là T1, đội LMHT đã có sự đầu tư lớn ở cuối năm 2020 sau một mùa giải thất bại. Đây cũng sẽ là trận đấu cực kỳ thú vị khi 2 HLV kkOma và Daeny sẽ gặp lại những người học trò cũ của mình.

Trong danh sách thi đấu mới nhất, Faker đã trở lại đội hình chính của T1. Tâm điểm của trạn đại chiến T1 vs DWG ngày hôm nay sẽ là cuộc đối đầu ở vị trí đường giữa của Faker vs Showmaker.

Faker trở lại đội hình chính của T1

Các trận đấu vòng bảng LCK Mùa Xuân 2021sẽ được phân định bằng BO3.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.