Trực tiếp Demacia Cup 2020 hôm nay 26/12: TES vs VG

0

Link trực tiếp Demacia Cup 2020 hôm nay 26/12

Twitch theScoreesport

TES vs VG: 3-1

Game 4

TES đã chiếm ưu thế bằng việc cấm đi Samira và nhiều lần camp vào vị trí của Iboy, tuy nhiên, xạ thủ này vẫn tỏa sáng với những pha sử dụng Bão Đạn của MF rất hợp lý trong giao tranh, đưa trận đấu trở lại thế cân bằng. Dẫu vậy, sự tỏa sáng của Syndra trong tay Knight và Sett của 369 đã giúp TES lấy được Linh Hồn Rồng cùng Baron, qua đó, kết liễu đối phương với thắng lợi 3-1 chung cuộc.

Game 3

VG tiếp tục chơi áp đảo TES trong ván đấu này nhờ sự bá đạo của Samira. Dù TES đã nỗ lực để cứu vãn trận đấu với tình huống cướp Baron của Knight và cướp Rồng Ngàn Tuổi của Karsa, họ vẫn bị hủy diệt trong giao tranh và nhận thất bại sau một tình huống quét sạch của IG.

Game 2

Sự bá đạo của bộ đôi tướng mới Samira – Rell cùng khả năng giao tranh tổng mạnh của Hecarim và Kennen đã giúp VG áp đảo trước TES và đã lấy đi được 1 đường lính siêu cấp. Nhưng đến cuối trận đấu, một Akali quá “lỗi” của 369 đã giúp TES lật kèo thành công. Ngay lập tức, TES đẩy thẳng vào nhà chính sau khi quét sạch toàn đội hình của VG.

Game 1

Sức mạnh của Aatrox trong tay 369 đã làm tan nát đội hình của VG. Cùng với khả năng ra vào giao tranh hợp lý của Zoe và Pantheon, TES đã kiểm soát trận đấu và lấn lướt hoàn toàn đối thủ của mình từ phút thứ 20 trở đi.

JDG vs WE: 2-3

Game 5

Game 4

Game 3

Game 2

Game 1

****

Lịch thi đấu bán kết Demacia Cup 2020:

1. 12h00: TES vs VG

– Đội hình Top Esports: 369, Karsa, Knight, JackeyLove, Zhuo

– Đội hình Vici Gaming: Cube, Aix, FoFo, iBoy, Hang

2. 17h00: JDG vs WE

Đội hình JD Gaming: Zoom – Kanavi – Xiye – Loken – LvMao

Đội hình Team WE: Breathe – beishang – Shanks – Jiumeng – Missing

Các trận đấu vòng tứ kết Demacia Cup 2020 sẽ diễn ra theo thể thức Bo5 loại trực tiếp.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.