Trang phục Liên Quân Việt Nam thứ 4 thuộc về vị Tướng nào?

0

Trong những ngày đầu tiên của tháng 11, Garena Liên Quân Mobile Việt Nam đã tung bức ảnh được cho là bộ trang phục thứ 4 của Việt Nam.

Hình ảnh vị tướng được làm trang phục Việt lần này là Volkath. Trang phục của vị Tướng này hiện lên với hình ảnh trống đồng, lạc thần quen thuộc mang tên “Volkath Xung thiên thần tướng”. Kèm theo đó là caption: 

“Quỷ vương bất tử Volkath mang trên mình bộ giáp cùng chuôi đao lạc thần rong ruổi cưỡi ngựa xông pha chiến trường, lấy ý tưởng từ truyền thuyết xưa của các anh hùng Việt Cổ đánh giặc đem lại bình yên cho đất nước.”

Trong năm 2020 này, Garena đã tổ chức cuộc thi Sáng tạo trang phục Việt Nam 2 lần. Ở lần thứ 2, Volkath Thánh Gióng là một trong những tác phẩm thắng giải cuộc thi “phát triển skin tướng” Liên Quân Mobile, đây cũng là bộ trang phục nhận được sự ủng hộ lớn từ cộng đồng. Thế nên, đã có rất nhiều người dự đoán trang phục Liên Quân Việt Nam thứ 4 sẽ là Volkath Thánh Gióng hoặc Volkath Phù Đổng Thiên Vương.

Các trang phục Việt thường được nhà phát hành Garena Việt Nam bán với giá rất ưu đãi, hoặc tặng free toàn server trong sự kiện. Lần này,  Volkath Xung thiên thần tướng rất có thể là quà free toàn server lần nữa tới từ Garena Liên Quân Mobile Việt Nam hay là một phần thưởng trong sự kiện cho giải đấu AIC 2020 sắp tới.

 

 

 


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.