Trang bị Hắc Ám DTCL mùa 5

0

Các trang bị Hắc Ám thành phần có thể xuất hiện trong bất kỳ vòng đi chợ nào sau vòng đầu tiên, và cả trong Kho Vũ Khí – một cửa hàng mới nơi bạn có thể chọn một trong một loạt những trang bị thành phần, tương tự như bạn mua tướng.

Kho Vũ Khí này cũng đóng một vai trò quan trọng trong Xúc Xắc Điên Cuồng, nên nó sẽ tồn tại ít lâu đấy. Từ Kho Vũ Khí và vòng đi chợ, mỗi người chơi có thể nhận được từ hai đến bốn trang bị Hắc Ám thành phần trong mỗi trận đấu, dựa trên lựa chọn của họ.

Danh sách Trang bị Hắc Ám

– Áo Choàng Bóng Tối: Tướng sở hữu bắn một tia theo đường thẳng trước và phía sau khiến tất cả những tướng dính phải (cả kẻ thù và đồng minh) tốn nhiều 50% năng lượng mới có thể dùng được kỹ năng (Tác dụng 1 lần).

– Áo Choàng Thủy Ngân Ác Quỷ: Chủ sở hữu được miễn khống chế suốt ván đấu, nhưng bị giảm 25% máu tối đa.

– Bàn Tay Hận Thù: Khởi đầu ván đấu, người chơi sẽ nhận được 1 trong 2 hiệu ứng: +40 SMCK và SMPT hoặc kỹ năng và đòn đánh sẽ có 40% hút máu. Mỗi khi Tướng sở hữu tham gia hục một đơn vị, hiệu ứng sẽ được reset lại.

– Bao Tay Đạo Tặc Nguyền Rủa: Mỗi ván đấu, tướng sở hữu sẽ sở hữu 2 trang bị hắc ám.

– Bùa Xanh Hắc Ám: Sau khi dùng chiêu, năng lượng dùng chiêu của chủ sở hữu giảm xuống còn 10. Khi máu giảm xuống 50%, năng lượng dùng chiêu tăng lên 40.

– Chén Hiểm Ác: 2 đồng Minh cách 1 ô được cộng 50 SMPT cho đến suốt ván đấu, còn chủ sở hữu sẽ bị mất 20 SMPT.

– Cuồng Cung Runaan: Đòn tấn công cơ bản bắn một thêm một tia vào một kẻ thù khác gần đó, gây 60% sát thương của người mặc và áp dụng chí mạng, nhưng không có hiệu ứng đòn đánh.

– Cuồng Đao Guinsoo Ác Quỷ: Khi bị tha hóa, Cuồng Đao cho thêm 8% tốc độ đánh cộng dồn, nhưng sẽ rút một 2% Máu tối đa của người sử dụng trên mỗi đòn đánh.

– Dao Điện Ác Quỷ:  Gây 65 sát thương phép lên 4 kẻ địch. Tia chớp có thể chí mạng, gây thêm sát thương và làm giảm kháng phép 60% trong 6 giây. Chủ sở hữu bị trừ 50% sát thương.

– Dây Chuyền Hắc Ám Iron Solari: Tướng sở hữu và 2 đơn vị đồng minh cách 2 ô sẽ được giảm 20% sát thương nhận vào, nhưng mỗi đòn đánh sẽ giảm 5 năng lượng nhận được.

– Diệt Khổng Lồ Ác Quỷ: Chủ sở hữu sẽ kết liễu mục tiêu khi máu của chúng dưới 10%. Nếu mục tiêu có máu tối đa lớn hơn 1750, hiệu ứng kết liễu sẽ hiệu lực ở mức 25%

– Dây Chuyền Hi Sinh: Đồng minh sẽ được hồi 15% máu đã mất mỗi 5 giây, còn chủ sở hữu sẽ mất 10% máu hiện tại mỗi 5 giây (sát thương chuẩn).

– Đại Phong Kiếm: Khi bắt đầu giao tranh, một kẻ địch sẽ bị lốc xoáy khống chế trong vòng 8 giây theo vị trí đối xứng với tướng sở hữu. Bản thân Tướng sở hữu cũng bị lốc xoáy trong 3 giây.

– Đại Quỷ Thư Morello: Khi chủ sở hữu gây sát thương phép, kỹ năng sẽ giảm 50% sát thương, nhưng sẽ thiêu đốt 100% máu của mục tiêu (Sát thương chuẩn) trong 25 giây, đồng thời giảm hiệu ứng hồi máu 50%

– Găng Độc Tố: Kỹ năng của chủ sở hữu có thể gây chí mạng, chủ sở hữu sẽ có 40% sát thương chí mạng và 25% tỷ lệ chí mạng, nhưng khi chủ sở hữu sẽ mất 20% máu tối đa.

– Găng Tay Đạo Tặc Nguyền Rủa: Chủ sở hữu sẽ nhận được 2 trang bị hắc ám ngẫu nhiên mỗi đầu ván đấu.

– Giáp Bóng Tối: Người sở hữu sẽ có thêm 2 đơn vị Tướng trên bàn cờ, nhưng Linh thú sẽ bị nhân đôi sát thương nhận vào.

– Giáp Lửa: Mỗi 2 giây, một kẻ thù bất kì trong phạm vi cách 3 ô sẽ bị thiêu đốt 25% máu tối đa trong 10 giây, đồng thời bị giảm hồi máu 50%. Chủ sở hữu cũng mất 4% máu tối đa mỗi giây.

– Giáp Độc Warmog: Chủ sở hữu có thêm 1500 máu, nhưng sẽ mất 100 máu mỗi giây.

– Giáp Thiên Thần Sa Ngã: Sau 2 giây bị hạ gục, chủ sở hữu sẽ hồi sinh với 100% máu và được giải tất cả hiệu ứng. Tuy nhiên, tốc độ đánh sẽ bị giảm đi 50% sau khi hồi sinh.

– Huyết Kiếm Hắc Ám: Chủ sở hữu sẽ nhận 25% sát thương chuẩn theo lượng máu tối đa khi bắt đầu giao tranh. Khi được hồi đến 90% máu, chủ sở hữu sẽ nhận 25% tốc độ đánh trong 3 giây (không cộng dồn)

– Kiếm Súng Hextech Nguyền Rủa: Thay vì hồi máu cho bản thân, vũ khí này sẽ hồi máu cho đồng minh gần nhất bị mất máu theo 50% sát thương gây ra.

– Kiếm Tử Thần Nguyền Rủa: +15 sát thương mỗi điểm cộng dồn cho mỗi lần tham gia hạ gục. Hiệu ứng cộng dồn sẽ là số nhiều (khởi dầu là 3). Tuy nhiên, người sở hữu bị trừ 25% máu tối đa.

– Kiếm Vô Cực Nguyền Rủa: Chủ sở hữu nhận được 75% Tỷ lệ Tấn công Chí mạng. Cứ mỗi điểm tỷ lệ đòn chí mạng trên 100% sẽ chuyển thành 1% tỷ lệ sát thương đòn đánh chí mạng. Mỗi lần gây chí mạng, chủ sở hữu sẽ gây 5% lượng máu tối đa của người sở hữu theo sát thương chuẩn.

– Lời Trăn Trối: Khi chủ sở hữu gây chí mạng, giáp và kháng phép của mục tiêu bị giảm đí 70% trong 2 giây. Bù lại, giáp và kháng phép của chủ sở hữu bị trừ 70%.

– Mũ Phù Thủy Rabadon Nguyền Rủa: Chủ sở hữu có 125% SMPT, nhưng sẽ bị trừ 25% máu tối đa.

– Ngọn Giáo Shojin  Nguyền Rủa: Chủ sở hữu sẽ được hồi 14 Năng lượng mỗi đòn đánh, nhưng sát thương gây ra sẽ giảm 25%.

– Nỏ Sét Hắc Ám: Kẻ địch và đồng minh trong vòng 2 ô sử dụng kỹ năng sẽ bị tia sét đánh trúng, nhận thương phép bằng 200%% lượng Mana tối đa của chúng. Mỗi lần có một đơn vị bị sét đánh, chủ sở hữu có thêm 5 SMPT.

– Quyền Năng Hủy Diệt: Chủ sở hữu nhận sát thương sẽ nhận được 1 điểm cộng dồn bùng nổ. Khi chủ sở hữu bị tiêu diệt, đối thủ trong phạm vi 1 ô sẽ nhận 20% sát thương cộng dồn bùng nổ.

– Vuốt Rồng Hắc Ám: Chủ sở hữu sẽ chỉ nhận tối đa 100 sát thương phép từ một lần nhận sát thương.

– Quyền Trượng Đại Ác Ma: Mỗi khi dùng chiêu, máu tối đa chủ sở hữu sẽ tăng thêm dựa vào 250% năng lượng tối đa. Chủ sở hữu cũng được hồi máu theo % máu tối đa nhận được khi dùng chiêu.

– Thông đạo Zz’Rot Hắc Ám: Khi tướng sở hữu bị tiêu diệt, bọ hư không sẽ được triệu hồi nhưng sẽ chỉ có 500 máu (thường là 1000) để tiếp tục chiến đấu. Tuy nhiên khi chết thì bọ hư không sẽ gây thêm 777 sát thương chuẩn lên tất cả kẻ địch trong phạm vi 1 ô.

– Thú Tượng Thạch Giáp: Mỗi 2 giây, Tướng sở hữu sẽ nhận được 70 máu cho mỗi đơn vị tấn công vào.

– Tim Băng Hắc Ám: Giảm 50% tốc độ đánh cho bất kỳ kẻ địch nào ở gần. Tuy nhiên, một đồng minh đứng cạnh Tướng sở hữu cũng bị sẽ bị làm chậm tốc độ đánh. Mỗi Tim Băng mà tướng mang theo sau lần đầu sẽ tăng thêm bán kính cho hiệu ứng này.

– Tụ Bão Zeke Ác Quỷ: Zeke Hắc Ám sẽ hút Tốc Độ Đánh từ đồng minh xung quanh để cường hóa cho chủ sở hữu.

– Vuốt Bẫy Hủy Diệt: Tướng sở hữu sẽ bắt đầu vòng đấu với một lớp khiên phép, kháng lại chiêu thức đầu tiên nhắm vào mình. Sau đó, chủ sở hữu sẽ dịch chuyển đến vị trí kẻ tung chiêu và đối đầu với nhau. Sát thương của cả 2 sẽ được tăng 20% khi tấn công lẫn nhau.

**

Khi sử dụng đúng cách, Trang Bị Hắc Ám sẽ mạnh hơn RẤT NHIỀU so với những trang bị thường, nhưng nếu sử dụng bất cẩn, nó sẽ rước hại nhiều hơn lợi.

Với lượng sức mạnh khổng lồ, nhưng kèm với đó là những đánh đổi mạo hiểm, các Trang Bị Bóng Tối có thể được kết hợp với những đội hình khác nhau để tạo nên các điều kiện thắng mạnh mẽ. Cứ thử tưởng tượng một Draven ném rìu siêu tốc, dù gây sát thương lên bản thân nhưng vẫn có thể hồi máu lại nhờ Huyết Kiếm xem? Nghe đáng sợ nhỉ, nhưng mọi thứ sẽ còn đáng sợ hơn khi kết hợp với các đội hình khác nhau mà chúng tôi sẽ giới thiệu bên dưới. Dù vậy, cơ chế này vẫn đang trong giai đoạn phát triển và vẫn có thể thay đổi trong tương lai.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.