Top Tướng xạ thủ leo rank Liên Quân mùa 18

0

Xạ thủ vốn luôn là một trong những vị trí quan trọng nhất của Liên Quân Mobile, đặc biệt là trong giai đoạn late game. Với những thay đổi ở bản cập nhật mùa 18, vị trí xạ thủ đã có khá nhiều chuyển biến.

Sau đây là những Tướng Xạ thủ thích nghi tốt nhất với meta mùa 18:

Moren

Không phải là xạ thủ quốc dân, nhưng Moren vẫn luôn duy trì được tỷ lệ thắng cao trong những bản cập nhật gần đây. Trong tay những người chơi chắc tay, Moren là vị Tướng rất đáng sợ, nhất là trong giai đoạn cuối trận.

Nội tại Tinh chuẩn giúp Moren sở hữu khả năng hút máu cực kỳ mạnh mẽ khi tích đầy đủ các đòn đánh thường. Khi kết hợp cùng các trang bị hút máy Moren sẽ thực sự trở thành một con quái vật vào cuối game. Ngoài ra, Chiêu Súng Thần Công giúp cho tưNớng moren Liên Quân có thể bắn cùng lúc 2 phát đạn. Đồng thời tăng cho Moren cả tốc chạy và giáp. Chiêu thức này sẽ giúp cho Đại Sư Cơ Khí trở nên vô cùng cứng cáp.

Capheny

Trong năm 2020, Capheny chính là một trong những xạ thủ hot nhất. Dù bị giảm bớt sức mạnh trong nhiều bản cập nhật gần đây, nhưng Capheny vẫn giữ vững vị thế của mình ở vị trí xạ thủ.

Capheny là vị Tướng có khả năng phòng ngự rất kém, bù lại, cô có độ cơ động cao, khả năng cấu rỉa siêu mạnh từ xa và trên hết là sát thương cực lớn trong giai đoạn cuối trận.

Hayate

Hayate là mẫu xạ thủ vừa đa năng, vừa có độ cơ động cực cao. Do đó, với Hayate trong đội hình, người chơi có thể tự lực cánh sinh và để cho Trợ Thủ của mình đi kiểm soát hay hỗ trợ các vị trí khác.

Ngoài độ cơ động cao, rất khó bị bắt lẻ nếu người chơi thuần thục các kỹ năng, Hayate đặc biệt nguy hiểm nhờ vì anh là vị tướng duy nhất có chí mạng theo sát thương chuẩn. Vì thế ngay cả các vị tướng tanker sẽ khó lòng trụ được nếu ăn trọn các đòn combo của Hayate. Tuy nhiên, Hayate sẽ dễ dàng bị khắc chế bởi đội hình có nhiều khống chế mạnh, nên người chơi cần xem xét kỹ lưỡng trước khi lựa chọn Hayate.

Joker

Khi bạn cần 1 vị Tướng khỏe ở đầu game, có thể đánh trực diện và gây áp lực mạnh, Joker là lựa chọn không thể thích hợp hơn. Điểm mạnh nhất của Joker ở mùa 18 vẫn là khả năng cấu rỉa tầm xa, dọn lính nhanh và khắc chế nhiều sát thủ có thể shock sát thương.

Joker cần ưu tiên các trang bị xuyên giáp để tối ưu lượng sát thương. Khi đã có đủ trang bị, Joker có thể sốc chết đối thủ chỉ với 1 combo. Tuy nhiên, sức mạnh của Joker sẽ bị yếu hơn nhiều so với các xạ thủ khác ở giai đoạn cuối trận.

Laville

Laville đã quay trở lại mạnh trong meta này và xuất hiện liên tục ở các giải đấu bởi khả năng farm và giao tranh cực kỳ tối ưu! Với một đội hình được bảo kê, Laville chỉ cần một vài trang bị chí mạng là có thể bắn nát đội hình địch.

Laville có lối chơi khá đơn giản, nhưng vẫn đạt hiệu quả cao trong giao tranh. Điều chú ý nhất của người chơi khi sử dụng Laville là cần chọn vị trí hợp lý và dùng chiêu 2 để né các kỹ năng khống chế bất lợi. Thêm vào đó, chiêu cuối còn giúp Laville có thể kiểm tra hay thậm chí là cướp Rồng và Tà Thần.

Violet

Violet là xạ thủ có độ ổn định nhất trong Liên Quân Mobile, dù trải qua nhiều thay đổi chỉnh sửa, các phiên bản cập nhật khác nhau nhưng cô nàng này vẫn giữ được một vị trí nhất định trong các trận đấu xếp hạng lẫn đấu giải. Riêng trong meta hiện tại, Violet rất mạnh nhờ tầm bắn vượt cả trụ, độ cơ động và khả năng cấu rỉa siêu mạnh sau khi có được từ 2-3 món trang bị.

Để phát huy hết sức mạnh của Violet, bạn cần có một Hỗ trợ có khả năng bảo vệ tốt ở bên cạnh bởi Violet luôn là ưu tiên hàng đầu của các sát thủ đối phương. Ngoài ra, người chơi cần phải thuần thục sử dụng kỹ năng Đạn Xuyên Thấu mới có thể sử dụng Violet một cách linh hoạt và hiệu quả.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.