Top đội hình mạnh nhất DTCL 11.7 LOL

0

DTCL 11.7 đã chính thức cập bến server Việt Nam. Đây là một bản cập nhật nhỏ, không có quá nhiều thay đổi về meta ngoại trừ một vài buff nhỏ cho một số vị Tướng.

Top đội hình mạnh nhất DTCL 11.7

Đội hình 6 Hộ Vệ

Trong các phiên bản gần đây, 6 Hộ Vệ vẫn luôn là một trong những đội hình có tỷ lệ thắng và lọt vào Top 4 cao nhất. Trong phiên bản DTCL 11.7, đội hình Hộ Vệ còn được hưởng lợi nhờ việc Xayah được buff.

Đội hình 6 Hộ Vệ sẽ được xây dựng xung quanh bộ tứ Kennen – Aatrox – Sejuani – Xayah. Trong đó, Kennen và Xayah sẽ là 2 nguồn sát thương chủ lực. Đội hình này có một lượng chống chịu ban đầu lớn, vừa có sát thương và khống chế diện rộng cực mạnh.

Đội hình Linh Hồn Sát Thủ reroll

Đội hình Sát Thủ reroll sẽ được xây dựng xung quanh Tinh Anh Diana. Sau đó, người chơi sẽ hướng đến đội hình 6 Sát Thủ và 4 Linh Hồn.

Ưu tiên hàng đầu của người chơi sẽ là nhanh chóng hyper roll lên 3 sao cho Diana, sau đó khi đạt cấp độ 7, người chơi sẽ tiếp tục roll để nâng cấp Akali, Katarina, Kindred và Yuumi lên 3 sao. 

Đội hình Đao Phủ

Kayle sẽ là Tướng chủ lực chính trong đội hình này, và người chơi sẽ cung cấp trang bị cũng như các buff Tộc Hệ để phát huy tối đa sức mạnh của vị Tướng này.

Đội hình này không yêu cầu Tinh Anh, nhưng người chơi sẽ dễ dàng giành chiến thắng nếu roll ra Tinh Anh Kayle. 

Đội hình 9 Cuồng Giáo

Dù bị Riot nerf khá nhiều lần, nhưng Cuồng Giáo vẫn có một chỗ đứng cực kỳ vững chắc trong meta của Đấu Trường Chân Lý. Trong đội hình Cuồng Giáo hiện tại, Kalista và Vladimir sẽ là 2 tướng chủ lực chính.

Vladimir sẽ được dồn trang bị nếu là Tướng Tinh Anh Cuồng Giáo trong đội hình. Trong trường hợp người chơi mở ra Tinh Anh Hấp Huyết Vladimir, bạn vẫn có thể chơi đội hình 6 Cuồng Giáo 4 Hấp Huyết.

Kalistar vẫn là lựa chọn số 1 cho vị trí sát thương chủ lực. Trong các phiên bản gần đây, Mũ Phù Thùy vẫn là trang bị được ưu tiên nhất cho Kalista bên cạnh Cuồng Cung Runaan.

Đội hình 7 Pháp Sư

Các Pháp Sư không chỉ rất mạnh trong meta hiện tại nhờ lượng sát thương cực lớn mà đội hình này có thể gây ra. Bên cạnh đó, 7 Pháp Sư còn có thể kết hợp linh hoạt với nhiều vị Tướng khác như Shyvana, Swain, Zilean… 

Đội hình Tryndamere Đồ Tể

Ngoài Olaf và Samira, Tryndamere cũng là một trong những vị Tướng Đồ Tể rất mạnh. Với kỹ năng xoay kiếm của mình, Tryndamere có thể dễ dàng quét sạch dàn sau của đối phương. Người chơi sẽ sử dụng buff Linh Hồn, Song Đấu và Đồ Tể để giúp Tryndamre có thể gây ra nhiều sát thương nhất có thể. 

Đội hình Tiên Phong Đồ Tể

Đồ Tể vẫn luôn là một trong những đội hình mạnh nhất của DTCL mùa 4.5. Việc kết hợp giữa các Tiên Phong và Đồ Tể đã xuất hiện cách đây khá lâu và vẫn đang đạt hiệu quả cao trong phiên bản hiện tại. Ngoài Olaf, Samira cũng là một vị Tướng carry rất mạnh trong đội hình này. 

Tiên Phong Đồ Tể có thể được xây dựng một cách linh hoạt: 6 Đồ Tể 2 Tiên Phong hoặc 4 Tiên phong 3 Đồ Tể. 


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.