Top đội hình mạnh nhất DTCL 11.6

0

DTCL 11.6 đã chính thức ra mắt game thủ Việt Nam trong ngày hôm nay với nhiều thay đổi đáng chú ý. Sau đây là những đội hình mạnh nhất trong phiên bản 11.6 của Đấu Trường Chân Lý:

Đội hình Đồ Tể Cuồng Giáo

Đội hình xoay quanh các Tướng Đồ Tể vẫn cực mạnh, tuy nhiên Riot vẫn tỏ ra khá dè dặt trong việc nerf đi sức mạnh của những Olaf, Samira hay Tryndamere. Đội hình Đồ Tể có thể được sử dụng cùng với rất nhiều đội hình khác, đặc biệt là Cuồng Giáo Thiện Xạ, nơi Samira và Sivir có thể kết hợp với nhau.

Đội hình Đồ Tể Cuồng Giáo xoay quanh Samira yêu cầu người chơi phải kiểm soát lượng tiền thật tốt và lên cấp đúng lúc. Tuy nhiên, đội hình này cũng khá dễ xây dựng khi không yêu cầu người chơi phải có Tướng Tinh Anh trong đội hình.

Đội hình Olaf 

Cho dù bị nerf một chút sát thương đòn đánh, Olaf vẫn quá mạnh trong phiên bản hiện tại. Thêm vào đó, cách xây dựng đội hình xung quanh Olaf cũng rất đa dạng. Người chơi có thể lựa chọn 6 Đồ Tể, Tiên Phong Đồ Tể hay thậm chí là Đồ Tể kết hợp với Long Tộc và Cuồng Giáo.

Trang bị cho Olaf cũng không có nhiều thay đổi. Cuồng Cung Runaan và Kiếm Tử Thần vẫn là lựa chọn được ưa chuộng nhất. Sau đó là 1 trang bị phòng ngự như Giáp Thiên Thần. Đến giai đoạn late game, 1 Olaf 2 sao với Buff Đồ Tể và Long Tộc có thể dễ dàng một mình quét sạch đội hình đối phương.

Đội hình Pháp Sư

Với đội hình chơi xoay quanh Aurelion Sol, 7 Pháp Sư đang là đội hình rất mạnh và ổn định trong meta hiện tại. Annie sẽ đảm nhiệm vai trò tank chính trong khi Aurelion Sol là nguồn sát thương chủ lực.

Mũ Pháp Sư sẽ giúp đội hình này mạnh và bá đạo hơn rất nhiều về giai đoạn late game. Người chơi có thể buff Pháp Sư (Xẻng Vàng + Nước Mắt Nữ Thần) cho một vị Tướng khác để gia tăng sức mạnh cho đội hình này như Zilean, Yone hay thậm chí là cả Olaf.

Đội hình Đao Phủ

Đội hình này sẽ tạo ddiefu kiện để phát huy sức mạnh của Kayle với khả năng gây sát thương diện rộng rất mạnh của mình. Người chơi có thể áp dụng đội hình Đao Phủ kết hợp cùng Linh Hồn, hoặc bổ sung thêm các Tướng Thánh Thần vào đội hình. Tuy nhiên, Đao Phủ và Linh Hồn vẫn là lựa chọn hàng đầu. Ở dàn chắn phía trước, người chơi có 2 lựa chọn: Tiên Phong với Sejuani – Aatrox hoặc Đại Sư với Irelia – Shen.

Đội hình 6 Hộ Pháp

Hộ Pháp có 1 chỗ đứng vững chắc nhờ khả năng chống sốc sát thương từ những vị Tướng như Aurelion Sol hay Samira, đồng thời có được lượng sát thương diện rộng lớn đến từ Xayah cùng Kennen. Ngoài ra, đội hình này cũng có rất nhiều khống chế đến từ Rakan, Azir, Aatrox, Sejuani hay Ornn.

Đội hình 8 Đấu Sĩ

Dù meta có khá nhiều thay đổi, đội hình Đấu Sĩ vẫn có được 1 chỗ đứng vững chắc trong các phiên bản của Đấu Trường Chân Lý mùa 4. Shyvana và Sett vẫn là những vị Tướng gánh team trong đội hình này, nên người chơi cần dồn các trang bị mạnh nhất cho những vị Tướng này.

Đội hình 8 Đấu Sĩ yêu cầu một Tướng Tinh Anh Đấu Sĩ kèm theo các trang bị phù hợp nhất cho Shyvana: Cuồng Cung Runaan, Cuồng Đao Guinsoo hoặc Đại Bác Liên Thanh, sau đó có thể là 1 trang bị phòng ngự như Giáp Thiên Thần hoặc Huyết Kiếm, Bàn Tay Công Lý.

Đội hình Truyền Thuyết/Tiên Phong Bí Ẩn

Đội hình Tiên Phong Bí Ẩn vừa có một lượng khống chế lớn, vừa có sức chống chịu cực mạnh để trụ vững trong giai đoạn late game. DPS chính của đội hình là Neeko, một vị Tướng có sát thương phép, nhưng khá linh hoạt trong cách build đồ.

Người chơi cũng có khá nhiều lựa chọn với đội hình này. Bạn có thể lựa chọn 6 Tiên Phong nếu có Tinh Anh Tiên Phong trong đội hình. Còn nếu mở ra Tinh Anh Nautilus hoặc Neeko Truyền Thuyết, bạn có thể chơi với 4 Tiên Phong 4 Bí Ẩn. Thậm chí, nếu người chơi khoomg tìm được các trang bị tăng sát thương phép, bạn có thể chuyển sang sử dụng Olaf thay vì Neeko là tướng chủ lực.

Đội hình Khai Sáng

Chỉ 1 buff nhỏ dành cho Talon, bản cập nhật DTCL 11.6 đã khiến đội hình Khai Sáng mạnh hơn rất nhiều, khi vị Tướng này có thể dễ dàng tiêu diệt dàn sau của đối phương

.

Một trong những ưu điểm lớn nhất của đội hình Khai Sáng là khả năng kết hợp tốt với nhiều đội hình khác, bao gồm Sát Thủ, Thánh Thần, Hấp Huyết và đặc biệt là Đại Sư. 


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.