Top đội hình mạnh nhất DTCL 11.3

0

DTCL 11.3 đã chính thức ra mắt game thủ DTCL trong sáng ngày 4/2. Bản cập nhật này đã buff khá nhiều Tộc Hệ khác nhau, đặc biệt là Thánh Thần. Giờ đây, hiệu ứng Thánh Thần đã được làm lại, hứa hẹn sẽ mang đến bước đột phá trong meta của Đấu Trường Chân Lý.

Top những đội hình mạnh nhất DTCL 11.3

Thánh Thần Hấp Huyết

Kayle sẽ là chủ lực chính của đội hình này. Tuy không yêu cầu các Tinh Anh, nhưng đội hình này sẽ cần các trang bị phù hợp và buff Tộc Hệ: Thánh Thần, Đao Phủ, Hấp Huyết và thậm chí là Linh Hồn để giúp Kayle phát huy được sức mạnh tối đa.

Bên cạnh Kayle, Nasus cũng cần những trang bị tăng chống chịu cùng SMPT để gánh team trong giai đoạn đầu game. Nếu người chơi có thể nâng cấp Nasus lên 3 sao sớm, bạn nên ghép thêm các Tướng Hấp Huyết vào đội hình. Còn nếu không, bạn có thể buff tộc Linh Hồn cho đội giống như đội hình dưới đây:

Tinh Anh Song Đấu

Song Đấu là một trong những đội hình Liên Minh Huyền Thoại mạnh và toàn diện nhất của DTCL 4.5. Với việc không phải nhận bất cứ nerf nào ở DTCL 11.3, Song Đấu vẫn giữ được sức mạnh của mình với lối chơi xung quanh Yasuo, Kalista.

Bên cạnh đội hình Tinh Anh Song Đấu cũ, người chơi cũng có thể kết hợp Song Đấu với Thánh Thần: buff hiệu ứng Song Đấu cho Kayle (Cung Gỗ + Siêu Xẻng). Đội hình này sẽ cực kỳ khủng khiếp trong giai đoạn late game.

Tinh Anh Đấu Sĩ

Đội hình này sẽ yêu cầu người chơi phải có đầy đủ 8 Đấu Sĩ của DTCL 4.5. 2 chủ lực chính sẽ là Shyvana – Nunu hoặc Shyvana – Sett.

Mục tiêu hàng đầu của người chơi sẽ là đưa Shyvana lên 3 sao sớm nhất có thể. Với lượng máu và sát thương được buff thêm từ hiệu ứng Đấu Sĩ, Shyvana 3sao có thể “làm gỏi” bất cứ đội hình nào nếu có được các trang bị phù hợp.

Tinh Anh Chiến Tướng

Chiến Tướng giờ đây là một đội hình có thể mạnh một cách toàn diện từ đầu đến cuối game. Ngoài Tryndamere và Katarina, Nidaleee cũng đang trở thành lựa chọn ưa thích của nhiều kỳ thủ cờ nhân phẩm.

Nếu có được Tinh Anh Nidalee, người chơi có thể lựa chọn chiến thuật Hyper Roll hoặc Slow Roll để nâng cấp Nidalee lên 3 sao sớm trước khi tìm ra Samira và Trymdamere. Đội hình này cũng sẽ phát huy được sức mạnh tối đa nếu người chơi tìm được Cờ Hiệu Chiến Tướng cho Samira.

Còn nếu không có Tinh Anh Nidalee, người chơi vẫn có thể chơi xoay quanh Katarina, Tryndamere và Azir.

Đao Phủ

Trong số các đội hình mới xuất hiện ở DTCL 4.5, Đao Phủ đang là đội hình có được sức mạnh nổi bật hơn cả nhờ sức mạnh của Kayle. Cũng giống như đội hình Thánh Thần, đội hình Đao Phủ sẽ chú trọng buff sức mạnh của Kayle là mục tiêu tối đa.

Ngoài ra, Xayah cũng là một vị Tướng khá đáng sợ với kỹ năng gây sát thương diện rộng của mình. Tuy nhiên, cô nàng sẽ không cần nhiều trang bị như Kayle. 

Sát Thủ

Sát Thủ vẫn rất mạnh với lối chơi xoay quanh Diana trong giai đoạn đầu game. Với đội hình 6 Sát Thủ hiện tại, Tinh Anh Diana vẫn là lựa chọn không thể thiếu.

Bên cạnh Diana, người chơi cũng có rất nhiều lựa chọn khác cho giai đoạn cuối trận như Akali, Katarina và đặc biệt là Talon. Cộng thêm buff Linh Hồn, các Sát Thủ sẽ cực kỳ nguy hiểm, đặc biệt là giai đoạn cuối trận.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.