Top đội hình mạnh DTCL 11.5 đạt tỷ lệ thắng cao nhất

0

Với những thay đổi của DTCL 11.5, những đội hình nào đang là đội hình mạnh nhất và hiệu quả nhất trong meta hiện tại? Hãy cùng điểm qua 5 đội hình đang có tỷ lệ thắng cực cao của DTCL 4.5?

Đội hình Đao Phủ Linh Hồn

Đội hình Đao Phủ có phần yếu đi đôi chút ở phiên bản DTCL 11.5, tuy nhiên, đây vẫn là đội hình mạnh nhất khi có thể khai thác triệt để sức mạnh của Kayle.

Với buff từ Linh Hồn và Đao Phủ, cùng 1 dàn chắn chất lượng (Có thể là Đại Sư hoặc Tiên Phong), Kayle sẽ dễ dàng cày hết đội hình của đối phương nhờ khả năng gây sát thương diện rộng cực mạnh của mình.

Đội hình Hộ Pháp

Đứng thứ 2 trong danh sách là đội hình 6 Hộ Pháp với 2 Tướng carry chính là Kennen và Xayah.Đây là một trong những đội hình có tỷ lệ thắng cực kỳ ổn định dù Hộ Pháp đã bị nerf đôi chút ở bản cập nhật vừa qua.

Đội hình Hộ Pháp sẽ chơi xoay quanh combo Aatrox + Kennen + Sejuani + Xayah. Trong đó, Xayah và Kennen sẽ là những nguồn sát thương chủ lực. Đây là một trong những đội hình có thể khắc chế những vị Tướng đang rất hot như Kayle hay Olaf nếu sắp xếp hợp lý.

Đội hình 6 Đồ Tể

Đồ Tể vẫn thể hiện sức mạnh khủng khiếp với đội hình được xây dựng xung quanh Samira và đặc biệt la Olaf. Ngoài ra, Tryndamere và thậm chí là Darius cũng có thể gây ra lượng sát thương cực lớn. Hiện tại, có khá nhiều cách để xây dựng đội hình Đồ Tể và hầu hết trong số chúng đều đạt hiệu quả cao.

Đội hình Đồ Tể Cuồng Giáo

Ưu điểm lớn nhất của đội hình này là khả năng linh hoạt, không bị phụ thuộc vào Tướng Tinh Anh hay bất cứ một chủ lực nào. Samira, Olaf, Tryndamere hay Sivir đều có thể đóng vai trò là nguồn sát thương chính tùy theo trang bị mà bạn nhận được. Thậm chí, ở dàn chắn phía trước, người chơi cũng có thể lựa chọn giữa Tiên Phong, Hấp Huyết hoặc Đại Sư.

Đội hình Khai Sáng

Khai Sáng không còn được ưa chuộng kể từ DTCL 4.5, nhưng đây vẫn là một trong những đội hình có tỷ lệ vào Top 4 cao, và thường chơi xoay quanh Talon cùng Morgana

Đội hình Khai Sáng có thể được xây dựng khá linh hoạt. Người chơi có thể kết hợp với các Tướng Đại Sư hoặc Hấp Huyết.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.