Top đội hình có tỷ lệ thắng cao nhất DTCL 11.3

0

Kể từ thời điểm cập nhật DTCL 4.5 đến giờ, 2 đội hình Chiến Tướng và Song Đấu vẫn đang cho thấy tỷ lệ thắng rất cao so với những đội hình mới như Long Tộc, Đồ Tể. Nhìn chung, những đội hình này đều không có quá nhiều thay đổi so với phiên bản cũ, nhưng vẫn đạt hiệu quả rất cao.

Những đội hình có tỷ lệ thắng cao nhất DTCL 11.3:

Đội hình 9 Chiến Tướng

– Vị trí trung bình: 3,4

– Tỷ lệ thắng: 26,4%

– Tỷ lệ vào Top 4: 68,1%

9 Chiến Tướng đang là đội hình mạnh nhất vào thời điểm hiện tại nhờ khai thác sức mạnh của Katarina và Tryndamere. Ngoài ra, Samira với Cờ Hiệu Chiến Tướng cũng là một trong những vị Tướng chủ lực rất đáng sợ trong giai đoạn late game.

Chiến Tướng giờ đây là một đội hình có thể mạnh một cách toàn diện từ đầu đến cuối game. Ngoài Tryndamere và Katarina, Nidaleee cũng đang trở thành lựa chọn ưa thích của nhiều kỳ thủ cờ nhân phẩm nếu chơi theo chiến thuật Hyper Roll vào đầu game.

Tinh Anh Song Đấu

– Vị trí trung bình: 4,2

– Tỷ lệ thắng: 10,8%

– Tỷ lệ vào Top 4: 57,2%

Song Đấu là một trong những đội hình Liên Minh Huyền Thoại mạnh và toàn diện nhất của DTCL 4.5. Với việc không phải nhận bất cứ nerf nào ở DTCL 11.3, Song Đấu vẫn giữ được sức mạnh của mình với lối chơi xung quanh Yasuo, Kalista.

Bên cạnh đội hình Tinh Anh Song Đấu cũ, người chơi cũng có thể kết hợp Song Đấu với Thánh Thần: buff hiệu ứng Song Đấu cho Kayle (Cung Gỗ + Siêu Xẻng). Đội hình này sẽ cực kỳ khủng khiếp trong giai đoạn late game.

Đội hình Tinh Anh Chiến Tướng

Nếu có được Tinh Anh Nidalee, người chơi có thể lựa chọn chiến thuật Hyper Roll hoặc Slow Roll để nâng cấp Nidalee lên 3 sao sớm trước khi tìm ra Samira và Trymdamere. Đội hình này cũng sẽ phát huy được sức mạnh tối đa nếu người chơi tìm được Cờ Hiệu Chiến Tướng cho Samira. Tuy nhiên, đội hình Chiến Tướng với Nidalee là chủ lực sẽ bị nerf lại ở DTCL 11.4

Đội hình Khai Sáng Hấp Huyết

Khai Sáng vẫn rất mạnh với lối chơi xung quanh Talon và Morgana. Thậm chí, Morgana cũng có thể trở thành tanker như Quyền Năng Khổng Lồ nhờ lượng Giáp và Kháng Phép cực cao kết hợp với hiệu ứng Hấp Huyết.

Ngoài chiến thuật Slow Roll để nâng cấp Nasus lên 3 sao, người chơi cũng có thể lên cấp sớm và dồn trang bị cho Swain. Chiến thuật lên cấp và dồn trang bị cho Swain, Talon và Morgana vẫn có phần hiệu quả hơn trong phiên bản hiện tại.

Đội hình Linh Hồn Sát Thủ

Không còn đội hình Nguyệt Tộc, nhưng Diana vẫn là vị Tướng rất mạnh ở đầu game. Nếu có được Tinh Anh Diana cùng các trang bị phù hợp, người chơi hoàn toàn có thể tự tin với thứ hạng cao ở đầu và giữa ván đấu.

Bên cạnh việc ưu tiên cho Diana lên 3 sao, người chơi sẽ cần những vị Tướng carry mạnh ở giai đoạn late game. Ngoài Đồ Tể, Sát Thủ cũng là lựa chọn phù hợp, người chơi có thể dồn trang bị cho Akali, Morgana (Buff Sát Thủ) hoặc Talon.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.