Top 5 Tướng đường Tà thần mạnh nhất, dễ chơi nhất Liên Quân mùa 16

0

Đường tà thần Ceasar (đường trên)là một vị trí được rất nhiều game thủ ưa thích bởi yêu cầu khả năng solo và lối chơi đa dạng, cho phép người chơi thể hiện kĩ năng và tư duy chiến thuật của mình. Với sự phát triển của Liên Quân kéo theo meta game cũng liên tục thay đổi, người chơi đường tà thần Caesar giờ đây không chỉ biết ôm đường mà còn phải di chuyển liên tục tạo lợi thế cho team.

Sau đây là Top 5 Tướng đường Tà thần Caesar mạnh nhất Liên Quân mùa 16, và những vị Tướng này cũng không yêu cầu khả năng qua cao của người chơi:

Top 5: Amily

Amily: Sát Thủ Lưu Vong là một trong số những vị tướng solo đường Caesar cực mạnh. Vừa có khả năng gây sát thương đơn mục tiêu lớn, đè đường cực tốt, Amily cũng rất mạnh rất chống chịu và có khả năng hồi phục cực nhanh sau khi rời giao tranh. Chưa kể, Amily còn di chuyển rất nhanh, và có thể đảo đường tốt.

Để phát huy sức mạnh của Amily trong mùa 16, người chơi không nên lên full sát thương mà cần lên trang bị nửa tấn công nửa phòng ngự, hoặc có thể lên full tank nếu team thiếu chống chịu.

Top 4: Zuka

Zuka – Đại sư gấu mèo là một trong những nỗi ám ảnh đáng sợ của các tướngcó lượng máu thấp. Dù là  một tướng đấu sĩ đường trên cơ động nhưng Zuka cũng là một sát thủ thì hoàn toàn không có gì để chối cãi với bộ kỹ năng của mình cùng lối trang bị full sát thương (Hoặc kèm theo 1-2 trang bị phòng ngự).

Với đội hình nhiều Xạ thủ, Zuka sẽ thể hiện rõ sức mạnh của mình. Với việc Zuka đã cứng cáp hơn sau những phiên bản gần đây, Zuka có thể trụ tốt ở lane trước khi thực hiện những tình huống đảo đường đi gank. Zuka không hoàn toàn mạnh ở khả năng 1 vs 1, nên người chơi cần sử dụng chiến thuật rình rập để kết hợp với khả năng shock sát thương của vị Tướng này.

Top 3: Ryoma

Ryoma là một vị Tướng cực kỳ toàn diện trong lối đánh. Sau một thời gian dài bị lép vế, Ryoma cũng đang dần lấy lại vị thế của mình ở vị trí đường tà thần nhờ khả năng khống chế mạnh, khả năng tấn công tầm xa, dọn lính nhanh và thậm chí là có thể cướp các mục tiêu lớn.

Ở giai đoạn đầu, người chơi có thể dễ dàng cấu rỉa và đè đường đối phương. Đến giữa và late game, Ryoma vừa có thể đóng vai trò như một sát thủ, vừa là một Tướng Tiên Phong, tận dụng khả năng khống chế và độ cơ động của mình để làm rối loạn đội hình đối thủ. 

Top 2: Richter

Richter đấu sĩ kiêm luôn sát thủ, đặc biệt là khả năng tấn công đột ngột, so với những sát thủ khác thì sát thương vật lý gây ra không quá cao, nhưng Richter luôn là người đi đầu trong giao tranh với 2 lần miễn nhiễm sát thương làm cho đội hình của địch chịu khá nhiều thương vong trong combat, kể cả nếu không thể gây ra được sát thương thì việc mở combat cũng giúp anh chàng này băm xả, khép góc, phá hủy được khá nhiều kĩ năng đến từ đội bạn. Không cần đến mana và khả năng hồi chiêu tương đối nhanh, cùng với những lợi thế về địa hình tạo nên một vị tướng cực kì khó chịu khi đối đầu.

Hãy sử dụng Đấu Khí với Richter nếu bạn định lên đồ cơ động và sử dụng Ma Chú nếu muốn lên đồ sát thương. Kể cả khi bạn thua lane, Richter vẫn rất hữu dụng trong việc đảo đường và hỗ trợ các đường khác.

Top 1: Omen

Omen là vị tướng đấu sĩ cực hot ở vị trí đường tà thần Caesar. Với tỷ lệ cấm chọn rất nhiều trong các trận đấu xếp hạng và đấu giải, không có gì lạ khi Omen đang trở thành “hot pick” ở meta hiện tại. Thực tế, Omen được tăng sức mạnh gián tiếp nhờ các trang bị vừa được thay đổi: Đao Truy Hồn, Gươm Uriel đang rất mạnh và cực kỳ phù hợp với vị tướng này. Bản thân Omen cũng là vị tướng toàn diện, công mạnh với sát thương chuẩn mà thủ cũng siêu “trâu bò” nhờ giảm đến 70% sát thương nhận vào từ chiêu 2 Sát niệm.

Omen là kẻ tay đôi bá đạo, dẩy trụ cực nhanh và có thể lật kèo cực mạnh với những pha đẩy lẻ hoặc chiêu 1 hay chiêu cuối với khả năng nhốt đối phương trong một phạm vi nhất định. Với meta hiện tại, Omen sẽ phải di chuyển thật nhiều và gây áp lực mạnh lên các đường thay vì ôm đường Tà thần.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.