Top 5 súng Free FIre có độ chuẩn xác thấp nhất

0

Việc bắn trúng mục tiêu đôi khi lại quá khó khăn cho người chơi Free Fire, điều này không chỉ bắt nguồn từ việc bạn nhắm chính xác hay không mà nhiều khi còn phụ thuộc vào loại súng mà bạn đang sử dụng.

Một số loại súng có độ chính xác rất cao, nhưng một số thì không. Hãy cùng tìm hiểu về 5 loại súng có độ chuẩn xác thấp nhất trong Free Fire:

*Lưu ý: Trong danh sách này không đề cập đến các vũ khí cận chiến hay shotgun. 

5. AK và Thompson

Độ chính xác của 2 khẩu súng này chỉ là 41 và 42 mà thôi. Thế nên, sau vài phát bắn đầu tiên, người chơi sẽ cảm thấy đôi khi thật khó để bắn trúng mục tiêu. 

Với Thompson, người chơi chỉ nên sử dụng ở khoảng cách gần và trung bình bởi loại vũ khí này có tốc độ ra đạn nhanh, băng đạn nhiều, và dễ dàng trang bị phụ kiện. Trong khi đó, AK dù có độ chính xác thấp, độ giật cao nhưng vẫn rất được tin dùng nhờ khả năng bắn xa và headshot đối thủ tốt.

4. P90 và UMP

UMP vẫn luôn bị so sánh với khẩu MP5 trứ dang trong dòn súng SMG. Đã có rất nhiều người chơi phàn nàn về việc UMP bắn quá giật so với MP5, dù cho có sát thương và tầm bắn cao hơn. Tuy nhiên, ở bản cập nhật OB21, UMP đã được giảm độ giật 25%, giúp cho vũ khí này có độ ổn định cao hơn và chuẩn xác hơn.

P90 có độ chính xác cao hơn UMP 1 chút (37 so với 36), tuy nhiên, khẩu SMG này chỉ có thể dùng để sấy ở cự ly gần mà thôi. Người chơi nên sử dụng P90 và UMP kết hợp với red dot scope.

3. AUG

Chỉ số chính xác khủng khiếp là 35, thậm chí còn kém hơn cả AK. Đây có lẽ là vấn đề cân bằng trò chơi, vì AUG trong đời thực và trong các game bắn súng khác chính xác hơn nhiều so với Súng trường thông thường. Tuy nhiên, nhà phát hành có lẽ đã phải cân bằng điều này vì sát thương và tốc độ bắn của AUG là rất lớn.

Nếu sử dụng ở tầm trung, AUG có thể so sánh với khẩu Groza huyền thoại. 

2. MP40

 

MP40 là khẩu tiểu liên mạnh nhất hiện nay nhờ tốc độ bắn cực nhanh, chính xác ở tầm gần và dễ kéo tâm nhất. Tuy nhiên, khi sử dụng ở tầm trung và xa, người chơi sẽ thấy MP40 để lộ rõ nhược điểm của mình dù sấy rất “đã tay”. Khi bắn tầm xa, người chơi nên sấy 2-3 lần với băng đạn của mình.

1. M500 and M1873

Đứng đầu danh sách là 2 khẩu súng lục và M500 và M1873. Dù chúng có vẻ rất mạnh với sát thương cực cao, nhưng chúng rất ít khi được sử dụng trừ khi chúng ta không thể tìm được vũ khí nào tốt hơn. 


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.