Top 3 súng bắn gần trong Free Fire

0

Trong một trận chiến không thể phủ nhận việc đấu súng là một trong những yếu tố quan trọng để dành được chiến thắng. Do đó, tính linh hoạt là điều quan trọng hàng đầu, nhiều người chơi chọn đem theo súng trường và súng bắn tỉa vào trận đấu và thường quên mất việc chọn cho mình một khẩu súng tầm gần. Việc mang theo vũ khí tầm gần sẽ giúp bạn tăng cơ hội sống sót ở cuối trận đấu, khi tất cả mọi giao tranh đều diễn ra ở cự ly gần và những khẩu súng bắn tỉa dường như không còn tác dụng. Vì vậy, hãy lựa chọn cho mình một vũ khí tầm gần tốt nhất để mang vào trận chiến. Dưới đây là ba khẩu súng bắn tầm gần tốt nhất trong Garena Free Fire. 

MP5

MP5 là một trong những khẩu súng tiểu liên tốt nhất trong Free Fire, nó có tốc độ bắn cao trong khi độ giật lại khá thấp nên sẽ dễ điều khiển hơn. Với sức sát thương khá cao và có thể kết hợp với hầu hết các phụ kiện khiến MP5 trở thành lựa chọn tốt nhất cho những trận chiến tầm gần. MP5 cũng có tốc độ thay đạn tốt, điều này càng làm tăng sức mạnh của nó trong các cuộc chạm trán ở cự ly gần. 

M1014

Khẩu súng tiếp theo là khẩu M1014 đây là khẩu súng mất nhiều thời gian thay đạn nhất nhưng bù lại M1014 cho người chơi tùy chọn bắn sáu viên cùng một lúc với sức sát thương cao. Đây là khẩu súng giúp bạn hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng trong các cuộc chạm trán tầm gần. 

MP40

Nếu bạn là người thích phục kích đối thủ của mình thì MP40 là vũ khí lý tưởng cho bạn. Khẩu súng này có tốc độ bắn cao nhất trong Free Fire, nó có sức sát thương và tốc độ thay đạn khá. MP40 sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi thế ngay cả khi bạn đang thua trong một trận chiến, nó sẽ giúp bạn lật ngược tình thế có lợi. 


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.