Tôi xin cảm ơn nguồn cổ vũ vô cùng lớn lao từ Việt Nam!

0

Cuộc đối đầu giữa SN vs TES ở bán kết CKTG 2020 đã diễn ra trái ngược với dự đoán của rất nhiều người. Trong một ngày thi đấu xuất sắc của các thành viên, SN đã khiến ứng cử viên số 1 cho chức vô địch Top Esports phải gục ngã với tỷ số 1-3 để hiên ngang bước vào trận chung kết.

Sau trận đấu, Suning Gaming đã có một buổi họp báo với các phóng viên tham dự CKTG. Sau đây là nội dung chi tiết buổi họp báo:

Bin, bạn sẽ đối đầu với Nuguri ở trận chung kết. Cả 2 đều là những người chơi có lối đánh vô cùng máu lửa, bạn nghĩ kết quả sẽ như thế nào?

Bin: Tôi nghĩ mọi thứ sẽ rất hỗn loạn. Nhưng tôi tự tin mình có thể cho Nuguri ăn hành.

SwordArt, cảm giác của bạn như thế nào khi lần đầu được tham dự trận chung kết?

SwordArt: Tôi thực sự hạnh phúc và rất phấn khích. Chúng tôi có một đội hình mạnh và gắn kết, nên tôi rất hi vọng vào một kết quả tích cực.

Sau trận đấu, bạn và Karsa đã ôm nhau. Cảm xúc của bạn khi đó như thế nào?

SwordArt: Đó là một cảm giác lẫn lộn. Chỉ có một trong hai người chúng tôi giành quyền vào trận chung kết, và tôi là người đón nhận trọng trách đó. Tôi nghĩ rằng mình phải thắng, bằng bất cứ giá nào.

SwordArt, bạn tiếp tục bất bại với con bài Leona. Bạn nghĩ sao về vị Tướng này?

SwordArt: Trong meta hiện tại, sự kết nỗi giữa rừng và Hỗ trợ vô cùng quan trọng, Leona là vị Tướng thích hợp để sử dụng giao tranh cho những vị trí như Sứ Giả. Và còn rất nhiều điều có thể làm với Leona nữa.

Angel, LPL đã có lần thứ 3 liên tiếp bước vào trận chung kết của CKTG. Theo bạn thì đâu là bí mật làm nên sức mạnh của LPL?

Angel: Ở LPL, chúng tôi có những người chơi cực kỳ máu lửa giống chúng tôi vậy, họ đều có tham vọng rất lớn, đó là lý do mà LPL thể hiện tốt ở CKTG.

SN đã tiến bộ thần tốc ở mùa giải năm nay. Điều gì đã thúc đẩy sự tiến bộ không tưởng này?

HLV Chasao: Đã có rất nhiều tài năng hội tụ trong đội hình SN. Meta của CKTG cũng rất phù hợp với chúng tôi, và với việc chúng tôi không đặt kỳ vọng cao, chúng tôi không hề cảm thấy áp lực.

Huanfeng, so với những người đồng đội, hành trình của bạn tại CKTG 2020 còn khó tin hơn cả. Việc có mặt ở trận chung kết CKTG có ý nghĩa như thế nào với bạn?

Huanfeng: Từ lâu, tôi đã tin mình có thể vươn tới những mục tiêu xa hơn.

Bạn có lời nào muốn gửi cho Ghost, đối thủ của bạn trong trận chung kết không?

Huanfeng: Chúng tôi có lối chơi khá tương đồng, nên đây sẽ là một trận đấu rất thú vị.

SofM, bạn từng nói là do VCS không thể có mặt ở CKTG năm nay, áp lực lên đôi vai của bạn sẽ lớn hơn rất nhiều. Bạn có thể chia sẻ cảm xúc hiện tại của mình không?

SofM: Tôi cảm thấy rất tuyệt. Lần đầu tiên tôi được đi CKTG sau 6 năm chuyên nghiệp, tôi đã bước vào trận chung kết.

SofM giành MVP trận bán kết CKTG 2020

Bạn có lời nào dành cho các fan Việt Nam không?

SofM: Tôi đã nhận được nguồn cổ vũ vô cùng to lớn, họ vẫn luôn theo dõi các trận đấu của tôi. Tôi đã chơi ở LPL rất lâu rồi, nhưng tôi vẫn muốn nói lời cảm ơn tới các fan Việt Nam.

Đã có khá nhiều vị Tướng không được pick nhiều trong meta hiện tại lại xuất hiện trong ngày hôm nay. Bạn nghĩ sao về Lee Sin và Jarvan IV?

SofM: Tôi chọn Lee Sin vì tôi biết mình có thể carry với vị Tướng này. Còn Jarvan IV là để hỗ trợ các đồng đội của mình.

Canyon dự đoán đối đầu với bạn sẽ rất rắc rối. Bạn nghĩ trận đấu với bạn và Canyon sẽ diễn ra như thế nào?

SofM: Tôi nghĩ nó còn phụ thuộc vào vị Tướng mà chúng tôi sử dụng. Canyon thực sự chơi tốt với Nidalee và Graves, thậm chí có thể hơn tôi. Tuy nhiên, tôi rất tự tin với bể Tướng của mình.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.