Tin chuyển nhượng LMHT 8/9: Tarzan sẽ đến LPL ở mùa giải 2021?

0

Sau khi LCK Mùa Xuân 2020 kết thúc, GRF xuống hạng và chấm dứt hợp đồng với dàn tuyển thủ, trong đó, tương lai của thần rừng Tarzan chính là điều được mọi người quan tâm nhất.

Tarzan vẫn chưa rõ tương lai sau khi kết thúc hợp đồng với Griffin

 

Bất chấp một mùa giải tệ hại, Tarzan vẫn được đánh giá là một trong những người đi rừng hàng đầu của LCK. Do đó, rất nhiều đội tuyển ở LCK và LPL đều mong muốn chiêu mộ tuyển thủ này. Tuy nhiên, Tarzan vẫn là tuyển thủ tự do trong suốt mùa hè này.

Theo chia sẻ của HLV của SANDBOX Gaming, YamatoCannon và phóng viên/BLV Thorin, Tarzan sẽ gia nhập một đội tuyển LPL ở mùa giải mới. Thông tin chi tiết về đội tuyển chiêu mộ được Tarzan vẫn chưa được hé lộ.

Tarzan sẽ gia nhập LPL ở mùa giải 2021?

 

HLV trưởng kkOma của Vici Gaming được cho là rất muốn có được chữ ký của Tarzan. Thậm chí, một số tin tức còn cho rằng cựu HLV của SKT T1 còn xung đột nội bộ với VG để có được tuyển thủ này trong đội hình.

******

Cũng trong ngày hôm nay, cựu vô địch CKTG – Invictus Gaming được cho là đang xúc tiến mua Weiwei từ Suning. Bên cạnh đó, người đi rừng đội trẻ của IG, Xun sẽ được đưa lên đội hình chính sau khi cùng IG.Young vô địch giải trẻ LDL.

 


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.