Tin chuyển nhượng LMHT 3/12: OverPower Esports giải thể

0

Tổng hợp tin chuyển nhượng LMHT 3/12:

LCK

Cựu HLV trưởng của SKT T1 gia nhập DRX. HLV cCarter đã trở thành giám đốc điều hành của DRX. Giám đốc và quản lý cũ của DRX đã từ chức sau những lùm xùm về nội bộ xung quanh đội hình cũ của DRX.

KT Rolster có người đi rừng mới. GIDEON, tuyển thủ sinh năm 2003 sẽ là người đi rừng của KT Rolster mùa giải 2021.

Ray sẽ tới Rainbow7? Cựu tuyển thủ đường trên của KT Rolster được cho là sẽ đến thi đấu ở Rainbow 7 1 năm trước khi giải nghệ.

Lộ số tiền khủng dành cho Nuguri? Một nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết một đội ở LCK sẵn sàng bỏ ra bản hợp đồng trị giá 3 tỷ Won cho Nuguri. Tuy nhiên, Nuguri nhiều khả năng vẫn sẽ lựa chọn FPX là điểm đến tiếp theo.

LPL

HLV Warhorse chia tay FPX để gia nhập Top Esports. Chiếc ghế HLV trưởng mà Crescent để lại sẽ được đảm nhận bởi Warhorse, người đã dẫn dắt FPX giành chức vô địch LPL Mùa Hè và CKTG 2019.

LCS

Impact có bến đỗ mới: Evil Geniuses. Đội hình Evil Geniuses mùa giải 2021 đã được hoàn thiện sau khi công bố bản hợp đồng Impact:

– Top: Impact

– Rừng:Svenskeren

– Mid: Jiizuke

– ADC: Deftly

– Hỗ trợ: IgNar

VCS

OverPower Esports tuyên bố giải thể. Sau khi không thể trụ hạng thành công, Đội tuyển LMHT của Optimus chính thức giải tán kể từ này 03/12/2020.  Mọi thành viên của đội đều trở thành tuyển thủ tự do.

OverPower Esports giải tán team LMHT sau thất bại vòng thăng hạng VCS Mùa Xuân 2021

Lý do của việc giải thể đội tuyển này là trong suốt thời gian vừa qua OPG đã gặp khó khăn về tình hình tài chính do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.

PHT nhận án phạt vì hành vi cá độ. Theo thông báo từ Fanpage của OPG, cựu thành viên PHT trong quá trình thi đấuđã có hành vi cá độ và phá hoại tổ chức, làm ảnh hưởng đến kết quả thi đấu. Việc xác thực thông tin đã được hoàn tất và giữa OPG, Ban Tổ Chức cũng như PHT đã có cuộc gặp mặt 3 bên. Trong buổi gặp mặt này, PHT cũng đã thừa nhận sai phạm của mình, chi tiết cụ thể của sự việc phải chờ BTC công bố.

PHT đã có hành vi cá độ và bị phát hiện

SBTC Esports công bố bom tấn… Sena/Sofs. Mới đây, SBTC Esports đã đăng tải bài viết thông báo về việc có được chữ ký của “Người đi rừng huyền thoại SofS” tức Trương “Sena” Tuấn Tú. Nhiều ý kiến còn cho rằng nếu Sena góp mặt ở VCS Mùa Xuân 2021, SBTC sẽ là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch… VCSB mùa sau.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.