TikToK mua lại nhà phát triển Mobile Legends

0

Theo nguồn tin được nhiều báo game và twitter trên thế giới chia sẻ cách đây 1 tiếng, ByteDance (chủ quản của Tiktok) thông báo rằng họ đã mua lại được Moonton, đội ngũ phát triển của tựa game Mobile Legends!

ByteDance là nhà phát triển dịch vụ mạng xã hội chia sẻ video Douyin (TikTok). Vào ngày 09 tháng 11 năm 2017, ByteDance mua công ty khởi nghiệp phương tiện truyền thông xã hội Musical.ly với giá 1 tỷ đô la Mỹ. Sau đó đã hợp nhất với TikTok để trở thành một ứng dụng toàn cầu duy nhất, giữ tên là TikTok.

Đây sẽ là một trong những thương vụ mua lại lớn nhất trong năm 2021. Việc ByteDance sở hữu được Mobile Legends, cho thấy tham vọng của họ trong việc nghiêm túc tập trung vào ngành công nghiệp game trên di dộng trong thời gian tới.

Đồng thời, với Moonton và Mobile Legends, ByteDance cũng như Tiktok có thể cạnh tranh sòng phẳng với Honor of King của Tencent (Arena of Valor) và Liên Minh Tốc Chiến của Riot. Bởi cho đến thời điểm hiện tại, Mobile Legends đang là một trong những game MOBA trên di dộng phổ biến nhất, đông người chơi nhất trên toàn thế giới!


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.