Thủ Thành Origin – Game mobile đề tài Tam Quốc đầy hấp dẫn

0

Thủ Thành Origin là game mobile đề tài Tam Quốc khai thác lối chơi thủ thành, chỉ riêng việc này đã khiến cho trò chơi trở nên khác biệt hoàn toàn so với những tựa game Tam Quốc khác. Thủ Thành Origin đã được nhà phát hành Funtap cho ra mắt với nhiều sự kiện hấp dẫn.


Thủ Thành Origin - Game mobile đề tài Tam Quốc đầy hấp dẫn - ảnh 1

Gameplay của Thủ Thành Origin cũng giống như tên gọi của tựa game này: Xoay quanh các yếu tố xây nhà, thủ thành, chiêu mộ Tướng tài,… Mặc dù có gameplay theo hướng xây nhà – thủ thành là vậy nhưng tính chiến thuật của Thủ Thành Origin không vì thế mà bị đánh giá thấp.


Thủ Thành Origin - Game mobile đề tài Tam Quốc đầy hấp dẫn - ảnh 2

Với các ải – bản đồ khác nhau, người chơi lại cần phải biến tấu linh hoạt để có thể phòng thủ thành công trước nhiều cường địch có sức mạnh tăng dần. Bên cạnh đó, người chơi cũng cần chú tâm dùng các tài nguyên gỗ, đá và thép để nâng cấp tháp canh – trong Thủ Thành Origin có tới 8 loại tháp canh khác nhau, có thể nâng tối đa tới cấp độ 4.


Thủ Thành Origin - Game mobile đề tài Tam Quốc đầy hấp dẫn - ảnh 3

Sở hữu hệ thống hoạt động PVE và PVE có chiều sâu, trải dài trong suốt thời gian chơi game, người chơi Thủ Thành Origin sẽ luôn cảm thấy hào hứng và tươi mới. Đặc biệt, các tính năng PVP được Thủ Thành Origin chú trọng sẽ mang lại nhiều trải nghiệm chân thực, “khói lửa” khốc liệt, nhất là trong những trận Bang chiến, tranh đấu Boss thế giới,…


Nguồn: THANHNIEN.VN

Leave A Reply

Your email address will not be published.