Thiên Ngoại Giang Hồ ấn định ngày ra mắt trong tuần này

0

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Thiên Ngoại Giang Hồ là game mobile nhập vai chiến đấu có đề tài võ lâm giang hồ quen thuộc, trò chơi đã được nhà phát hành Funtap đưa về Việt Nam và ấn định mở cửa vào ngày 14.10 sắp tới. Với sản phẩm này, game thủ sẽ được trải nghiệm hành trình xông pha giang hồ, tìm hiểu tinh hoa võ học đầy thú vị. Ngoài ra, trò chơi cũng mang đến nhiều sự kiện/hoạt động hấp dẫn với các phần quà giá trị cho cộng đồng game thủ trong đợt ra mắt sắp tới.


Thiên Ngoại Giang Hồ ấn định ngày ra mắt trong tuần này - ảnh 1


Thiên Ngoại Giang Hồ ấn định ngày ra mắt trong tuần này - ảnh 2

Bước vào thế giới võ lâm của Thiên Ngoại Giang Hồ, game thủ sẽ được trải nghiệm 4 hệ phái bao gồm: Thiên Vương, Hoa Sơn, Dương Gia, Thúy Yên, tất cả đều được xây dựng tỉ mỉ đem đến cảm nhận chân thật, tự nhiên nhất có thể. Thậm chí, tựa game này còn cho phép game thủ thỏa sức lựa chọn giới tính tự do của từng hệ phái.


Thiên Ngoại Giang Hồ ấn định ngày ra mắt trong tuần này - ảnh 3


Thiên Ngoại Giang Hồ ấn định ngày ra mắt trong tuần này - ảnh 4

Trong quá trình cày cuốc, người chơi vẫn sẽ trải qua chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, thu thập hoặc chế tạo trang bị, cường hóa, tẩy luyện trang bị, phân bổ điểm kĩ năng, nâng cấp thú cưỡi, chiêu mộ dàn thú cưng, đồng hành,… Tuy nhiên, với việc sở hữu những bộ võ công, tuyệt kĩ đỉnh cao tạo cơ hội cho người chơi tùy biến phát triển phong cách chiến đấu, nhân vật của mỗi người chơi sẽ là một hình mẫu độc nhất vô nhị, thể hiện cá tính và phong cách chiến đấu rất riêng.


Thiên Ngoại Giang Hồ ấn định ngày ra mắt trong tuần này - ảnh 5

Ngoài ra, các tính năng được cho là đặc trưng của dòng nhập vai ở thời điểm hiện tại như:, bang chiến, công thành chiến, pk tự do liên server, kết hôn, hệ thống giao dịch tự do, cày tiền săn đồ, săn Boss Hoàng Kim, ngoại trang,… đều được tựa game Thiên Ngoại Giang Hồ tối ưu hóa theo chiều hướng mới nhất, giúp cho game thủ luôn có những trải nghiệm đáng giá.


Nguồn: THANHNIEN.VN

Leave A Reply

Your email address will not be published.