TheShy tuyên bố đang là tuyển thủ tự do, có thể không tham dự All Star

0

Ngày hôm nay, TheShy bất ngờ thông báo trên livestream của mình rằng anh đang là tuyển thủ tự do. Anh cũng bỏ ngỏ khả năng tham dự All Star 2020 vì nếu trở về Trung Quốc, anh sẽ phải trải qua thời gian cách ly và không kịp để góp mặt tại sự kiện này.

TheShy bất ngờ tuyên bố mình đang là tuyển thủ tự do trên livestream 

Trước đó, vào một buổi stream ngày 19/10, TheShy cho biết anh “không quá chắc chắn” về kế hoạch trở lại Trung Quốc chuẩn bị cho mùa giải tiếp theo. 

“Tôi vẫn chưa quyết định liệu mình có nên tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp vào năm tới hay không, hợp đồng của tôi (với iG) chuẩn bị hết hạn” – TheShy cho biết.

Theo Cơ sở dữ liệu Hợp đồng Toàn cầu của Riot Games, hợp đồng của TheShy với Invictus Gaming phải đến cuối năm 2021 mới hết hạn. Tuy nhiên, hợp đồng mới của TheShy với IG là dạng hợp đồng 2+1, tức là cuối năm 2020, 2 bên có quyền tùy chọn gia hạn hoặc không. 

TheShy từng khẳng định anh rất muốn gắn bó với Rookie và sẽ có dự định giải nghệ nếu Rookie không tiếp tục thi đấu.Anh đã suy tính khả năng cũng như kế hoạch giải nghệ sau khi kết thúc hợp đồng với IG.

Ở tuổi 2, nhiều game thủ vẫn lựa chọn gắn bó với sự nghiệp trong một thời gian dài nữa, nhưng đối với TheShy, chặng đường thi đấu chuyên nghiệp với anh có lẽ đã đủ viên mãn. Sau đỉnh cao vô địch thế giới 2018, tập thể IG nói chung và bản thân TheShy nói riêng đã gặp rất nhiều vấn đề khiến họ không còn giữ vững được vị thế của mình. Đối với TheShy, đó là những chấn thương dai dẳng, những vấn đề về sức khỏe và áp lực từ khán giả. Liệu chúng ta sẽ còn chứng kiến con quái vật TheShy thi đấu ở mùa giải tới?


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.