Thêm 2 địa điểm mới và Boss khủng

0

Kế hoạch Bermuda Free Fire đã lỡ hẹn với game thủ Free Fire OB23. Tuy nhiên, sau thời gian dài chờ đợi, bản cập nhật Free Fire OB25 nhiều khả năng sẽ hé lộ chi tiết kế hoạch Bermuda.

Trên stream của mình, một Youtube của GAMER’S ZONE đã bất ngờ chia sẻ những thông tin đầu tiên về bản cập nhật OB25. Sẽ có 2 địa điểm được đưa vào bản đồ Đảo quân sự Bermuda mang tên: Tokyo và NewYork.

Địa điểm mới New York trong Free Fire

Theo Youtuber này, Tokyo sẽ nằm gần khu vực Nhà máy và Tháp đồng hồ. Trong khi đó, New York sẽ được đặt cạnh khu vực bờ sông.

Địa điểm mới Tokyo trong Free Fire

 

Trước đó, nhiều thông tin cho biết, kế hoạch Đảo Quân Sự Bermuda sẽ  cập nhật thêm các địa điểm mới. 2 vị trí được thêm vào, nhưng chúng có thể bao gồm nhiều cấu trúc. 4 địa danh khác nhau đã được tiết lộ là tháp Tokyo, cổng Brandenburg, Kungstradgarden Park và nhà thờ lớn Saint Basil.

Ngoài ra, một con boss mới sẽ được đưa vào game trong bản cập nhật OB25. Boss này là một samurai khổng lồ, có một lượng máu lớn và sức tấn công rất mạnh với thanh katana của mình.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin cụ thể về ngày ra mắt OB25, nhưng một số tính năng mới của FF OB25 cũng đã sẵn sàng để được thêm vào game trong thời gian tới, như bản đồ Kalahari (Full), nhân vật mới Steffie kèm theo tính năng Khu Luyện Tập.

 

 


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.