The Sinking City ra mắt trên PS5 hôm nay

0
Lần đầu ra mắt vào năm 2019, The Sinking City đã nhận được những đánh giá trái chiều, tuy nhiên tựa game này vẫn sở hữu một lượng người chơi trung thành. Hôm nay The Sinking City chính thức ra mắt trên dòng console thế hệ tiếp theo.
Theo đoạn trailer được Frogwares công bố, gameplay có sự thay đổi so với trên PlayStation 4. The Sinking City trên PS5 có nhiều nâng cấp lớn, tăng hình ảnh có độ phân giải 4K và đạt 60 khung hình / giây. Tuy nhiên, thật không may cho những game thủ đã sở hữu The Sinking City trên PS4 vì sẽ không có bản nâng cấp miễn phí.


The Sinking City ra mắt trên PS5 hôm nay - ảnh 1

Điều này thật đáng tiếc, nhưng nó nằm ngoài tầm tay của nhà phát triển vì các vấn đề pháp lý liên quan khiến Frogwares không thể cung cấp bản nâng cấp miễn phí cho người hâm mộ. Về cơ bản, phiên bản PS4 của The Sinking City được phát hành bởi một công ty khác và do đó được liệt kê trên PlayStation Store với một ID khác. Điều này khiến Frogwares không thể cung cấp bản nâng cấp thế hệ tiếp theo miễn phí vào thời điểm này.Cùng với các nâng cấp về đồ họa và hỗ trợ PS5 DualSense, phiên bản thế hệ tiếp theo của The Sinking City cũng bao gồm DLC Merancholy Madness. Bên cạnh phiên bản PS5 của The Sinking City, Frogwares cũng đang xuất bản một trò chơi Sherlock Holmes mới vào năm 2021.

The Sinking City hiện đã ra mắt trên PC, PS4, Switch và Xbox One, phiên bản PS5 ra mắt vào ngày 19.2.2021.


Nguồn: THANHNIEN.VN

Leave A Reply

Your email address will not be published.