Thầy Giáo Ba ví mình là Hanamichi Sa Đéc, chia sẻ tình yêu rực cháy với bóng rổ!

0

Thầy giáo Ba tên thật là Phan Tấn Trung sinh năm 1989, quê ở Sa Đéc, Đồng Tháp. Trước đây, anh từng là game thủ chuyên nghiệp bộ môn thể thao điện tử Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam.

Sau khi kết thúc sự nghiệp tuyển thủ, thay vì đi theo nghiệp HLV thì anh đã chọn một hướng đi mới, trở thành streamer. Với khả năng tấu hài cực đỉnh, Baroibeo đã trở thành một trong những streamer hàng đầu của Việt Nam.

Từng là một game thủ chuyên nghiệp và sau này là HLV, nhưng Thầy Giáo Ba đã từ bỏ tất cả để trở thành một streamer

Nếu không trở thành một game thủ chuyên nghiệp, Thầy Giáo Ba còn có thể đi theo một con đường khác: Một vận động viên bóng rổ! Trên Fanpage cũng như trong các buổi stream của mình, Baroibeo không ít lần thể hiện tình yêu của mình ở bộ môn bóng rổ, và anh cũng thường xuyên theo dõi các giải đấu bóng rổ tầm cỡ như VBA, NBA…

Thầy Giáo Ba từng chơi bóng rổ, và đến bây giờ, anh vẫn dành rất nhiều tình cảm cho môn thể thao này

Mới đây, Thầy Giáo Ba một lần nữa lại chia sẻ về thời gian mình làm quen với bóng rổ ngay trên livestream của mình. Thậm chí, anh còn được gọi là Hanamichi.

“…Lúc đó ở nhà hổng có tắm rửa gì được, cho nên cạo cái đầu giống hình tượng Hanamichi. Chơi bóng rổ có 1 tháng mà chơi hay quá nên người ta kêu mình là Hanamichi luôn. Thích đến tận bây giờ luôn. Nhưng mình chơi đến năm lớp 12, lên đại học thì không có thời gian nên nghỉ luôn.”

Thầy Ba tiết lộ, anh được ví như Hanamichi vì quả đầu đinh cùng khả năng tiếp thu bóng rổ cực nhanh

Trên stream của mình, các fan cũng cảm thấy câu chuyện của Thầy Giáo Ba khá là khó tin! Tuy nhiên, dù cho Thầy có “chém gió” về khả năng chơi bóng rổ của mình, “Hanamichi Sa Đéc” cũng đã không lần bày tỏ sự quan tâm của mình với bộ môn bóng rổ. 

Cùng với biệt đội SBTC, Baroibeo hàng ngày vẫn lên lớp, chuẩn bị “giáo án” đàng hoàng để dạy nhiều bạn trẻ cách feed nhanh nhất, nhiều nhất trong một trận rank. Liệu có một ngày đó, chúng ta sẽ lại thấy “giáo án dạng háng” của Thầy Giáo Ba ở bộ môn bóng rổ?

 

 


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.