TES lọt vào Top 4; FPX lấy lại phong độ

0

Kết thúc kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, Top Esports đã trở lại ấn tượng với 4 chiến thắng liên tiếp và vươn lên vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng LPL. Thậm chí, họ còn có cơ hội lọt vào Top 4 trong tuấn đấu này nếu đánh bại được BLG và EDG.

369 đang cho thấy phong độ ấn tượng ở tuần thi đấu vừa qua

Link trực tiếp LPL Mùa Xuân 2021 hôm nay 9/3:

TES vs BLG: 2-0

Game 2

BLG là đội chủ động đầu tiên, kéo 4 người xuống đường dưới bao vây. Bước xử lý chệch choạc đầu tiên khiến họ lỡ mất con mồi, để Olaf có được chiến công đầu, nhưng rất may sau đó đã kịp bù lại bằng doublekill cho Aiming, vẫn đủ lời. Quá chìm trong men say của những cuộc giao tranh, chính BLG trở thành đội tự mắc lưới trước những pha phản gank hợp lý của TES. Khả năng macro cũng như kỹ năng cá nhân đỉnh cao của TES đã được thể hiện đúng lúc. Phút 32, TES phản giao tranh hoàn mỹ, JackeyLove thoát chết trong gang tấc, quét sạch đối phương, đem về chiến thắng 2-0!

Game 1

Thực sự làm khó TES trong nửa đầu ván đấu, đặc biệt với 3 rồng trong tay, BLG đánh một ván đấu cực kỳ sòng phẳng. Bước ngoặt đến vào phút 22, Hecarim trong tay Karsa có chiêu cuối quá đẹp, kết hợp với Orianna của Knight, hạ gục 3 người, TES chặn đứng mạch rồng, ngoài ra bỏ túi thêm con baron miễn phí, chính thức vượt lên về tiền. Dù đã nỗ lực đưa JackeyLove lên bảng sớm trong những pha giao tranh nhưng BLG vẫn không thể đứng vững trước các carry còn lại. Ván đấu kết thúc sau 31 phút.

FPX vs LGD: 2-0

****

Lịch thi đấu LPL Mùa Xuân 2021 hôm nay:

1. 16h00: FPX vs LGD

– Đội hình FPX: Nuguri – Beichuan – Doinb – Lwx – Crisp

– Đội hình LGD Gaming: Cult – Fiora/Kui – Uniboy – Kramer – Chance/Peace

2. 19h00: TES vs BLG

– Đội hình Top Esports: 369 – Karsa – Knight – Jackeylove – Zhuo

– Đội hình Bilibili Gaming: Biubiu – Meteor – Zeka – Aiming – Mark

Khi Knight và 369 bùng nổ trở lại, Top Esports đã trở lại mạnh mẽ sau kì nghỉ Tết. Dù mới chỉ là chiến thắng trước những đối thủ không quá mạnh, nhưng sự trở lại của TES và SN hứa hẹn sẽ khiến cuộc đua vô địch LPL Mùa Xuân 2021 trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

BLG cần Aiming lấy lại phong độ

Được đầu tư rất nhiều trước mùa giải mới, nhưng BLG vẫn gây thất vọng, đặc biệt là ở vị trí của Aiming, bản hợp đồng bom tấn được mang về từ KT Rolster. Không còn một Aiming bùng nổ đã từng gánh team tới Playoffs như mùa giải năm ngoái, BLG khó lòng có thể chống đỡ trước một TES đang thi đấu cực “bay” vào thời điểm hiện tại.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.