TES dường như không có điểm yếu, nhưng…

0

DRX đã có khởi đầu thuận lợi tại CKTG 2020 với một trận thắng đẳng cấp trước Unicorns of Love. Tuy nhiên, thử thách thực sự của DRX sẽ là trận đấu vòng 2, nơi họ sẽ phải đối đầu với Top Esports, đội tuyển được đánh giá là mạnh nhất giải. Chắc chắn, một tuyển thủ kỳ cựu như Deft cũng hiểu rõ điều này. Chia sẻ với phóng viên của Invenglobal, Deft đánh giá rất cao đối thủ này của mình, nhưng cũng không quên khích lệ các đồng đội.

Bạn đã có một màn trình diễn đầy ấn tượng. Bạn cảm thấy thế nào về chiến thắng ngày hôm nay?

Deft: Chúng tôi đã chuẩn bị kỹ lưỡng để nghiền nát đối thủ của mình ngay từ giai đoạn đi đường. Tôi hạnh phúc vì chúng tôi đã làm tốt.

Bạn vừa mới kết thúc cách ly ngày hôm qua. Điều này có ảnh hưởng đến thể trạng của bạn?

Deft: Khách sạn mà chúng tôi ở rất chất lượng, đồ ăn rất tuyệt nên tôi nghĩ mình còn khỏe hơn khi cách ly. Chúng tôi cũng không gặp vấn đề gì với việc thích nghi múi giờ.

Mái tóc của bộ đôi đường dưới DRX quả thật rất là bắt mắt. Cả 2 bạn đều có mái tóc rất là rực rỡ.

Deft: Tôi cũng từng nghĩ về việc nhuộm tóc. Keria nói rằng cậu ấy muốn nhuộm tóc kiểu này và đã thuyết phục tôi nhuộm cùng cậu ấy.

UOL là một đội rất linh hoạt trong khâu cấm chọn. Các bạn đã chuân bị cho trận đấu này như thế nào?

Deft: UOL rất chú trọng vào sự kết hợp giữa cả đội nên chúng tôi nghĩ rằng nhược điểm của họ sẽ nằm ở khâu đi đường. Chúng tôi tập trung nhiều hơn vào giai đoạn đi đường hơn là giao tranh tổng.

Pyosik đã thi đấu rất tuyệt vời trong ngày hôm nay. Cậu ấy có lo lắng không?

Deft: Sau trận đấu, Pyosik có nói rằng cậu ấy còn gặp khó khi đánh quái rừng bằng Q vì tay cậu ấy rất run. Cậu ấy thường ít khi biểu hiện sự lúng tung trên sân khấu. Tôi nghĩ cậu ấy sẽ sớm thích ứng thôi.

Pyossik – MVP trận đấu giữa UoL vs DRX

Bạn cũng đã chơi rất hay. Bạn có hài lòng với những gì mình đã thể hiện không?

Deft: Tôi đã có lượt pick tốt hơn, nên chỉ cần chơi như thường lệ. Còn quá sớm để đánh giá cho đến khi chúng tôi gặp những đội mạnh hơn.

Các bạn chuẩn bị thế nào cho CKTG năm nay?

Deft: Chúng tôi đã dành cả tháng để rà soát lại những sai lầm mà chúng tôi mắc phải bằng cách phân tích lại những trận đấu trước đó của chúng tôi.

Lưng của bạn đã đỡ hơn chưa?

Deft: Sẽ là nói dối nếu tôi bảo không còn đau nữa. Mùa giải vẫn chưa kết thúc và tôi vẫn còn phải luyện tập. Tôi vẫn đang sử dụng thuốc giảm đau khi luyện tập và thi đấu.

Keria cũng đã chơi rất tốt với Pantheon. Bạn đánh giá thế nào về màn trình diễn của đường dưới?

Deft: Tôi nghĩ Keria đã làm tốt những gì cậu ấy cần phải làm. Càng ngày tôi càng kỳ vọng nhiều hơn ở cậu ấy. Tôi tin cậu ấy sẽ tiếp tục làm tốt.

Có điều gì bạn nghĩ đội cần cải thiện thêm không?

Deft: Chúng tôi đã dẫn trước rất nhiều nhưng vẫn có những thời điểm suýt chút nữa thất bại. Chúng tôi cần ổn định hơn khi snowball.

Trận đấu tiếp theo của các bạn là với Top Esports, hạt giống số 1 LPL. Các bạn dự định sẽ chơi như thế nào trước đối thủ này?

Deft: Top Esports dường như không có điểm yếu. Dù vậy, tôi tin đồng đội của mình vẫn là những người xuất sắc hơn.Tôi thực sự muốn đánh bại họ bằng kỹ năng và khả năng của bản thân mình, chứ không phải bởi bất cứ sự chuẩn bị đặc biệt nào.

Cuối cùng, bạn có lời nhắn nhủ nào tới các fan không?

Deft: LCK đã không vô địch trong vài năm gần đây. Điều này thật không đáng với sự cổ vũ của các fan dành cho chúng tôi. Nhưng những tuyển thủ LCK vẫn tin tưởng rằng LCK vẫn là số 1 và sẽ làm tất cả để chứng minh điều đó. Tôi cũng vậy, vì vậy, xin các bạn hãy tiếp tục cổ vũ cho chúng tôi.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.