Team Flash rời cuộc chơi

0

Link trực tiếp AWC Liên Quân 2021 hôm nay

Lịch thi đấu AWC 2021 hôm nay 26/6:

– 12h00: CIV vs Z9: 1-1

– 13h30: MAD vs Team Flash: 1-1

Game 1

Team Flash một lần nữa dồn ép đối thủ đến từ Đài Loan với một đội hình mạnh trong giai đoạn đầu trận. Họ đã có cơ hội kết liễu trận đấu nếu như không có sai lầm trong pha lao vào quá sớm của Gấu, khiến cho trận đấu buộc phải kéo dài.

Càng thi đấu, đội hình của MAD càng chiếm ưu thế với Thorne đã có đủ 6 trang bị của 03.22. Với một đội hình hợp lý xoay quanh xạ thủ của mình, MAD Team đã lật ngược tình thế và giành chiến thắng trong ván đấu đầu tiên.

Game 2

FL vẫn cố gắng chiếm ưu thế sớm trong những phút đầu, tuy nhiên họ đã không thể có được thế trận như ý muốn khi Neil cũng đã xử lý rất tốt khi cầm con bài Errol với những tình huống càn lướt và lao vào giao tranh ảo diệu!

Phút 14, FL bắt đầu lấy được lấy thế sau khi gọt đi dàn trụ ngoài và lấy được 1 đường lính siêu cấp của đối phương. Với Violet trong đội hình, FL có thể yên tâm hơn khi trận đấu kéo về late, và họ đã xử lý bình tĩnh hơn trong những thời khắc quyết định. Phút 16, MAD quyết tâm ăn con Rồng bạo chúa khi ở thế hơn người khi ADC solo Tà Thần. Dẫu vậy, pha cướp Rồng của Daim đã khiến mọi tính toán của MAD trở thành vô nghĩa. Với 2 bùa lợi mạnh nhất, FL đã kết thúc trận đấu với 1 điểm giành được từ MAD Team.

–  15h00: Z9 vs VGM : 0-2

– 16h30: DEW vs MAD: 0-2

– 18h00: ONE vs VGM: 0-2

Với thắng lợi 2-0 trước ONE Team, V Gaming Adonis sẽ tiến vào vòng tứ kết với ngôi đầu bảng.

Game 1

https://www.youtube.com/watch?v=OVoDCnCZ1CE

Game 2

https://www.youtube.com/watch?v=JlnWdjYIHXA

– 19h30: BRU vs FL: 2-0

Game 1

Lựa chọn Nakroth đã không thể phát huy tác dụng khi ADC bị mất đi bùa xanh từ rất sớm. BRU tấn công rất mạnh, ăn trụ sớm và không để cho các thành viên của FL có cơ hội thực hiện những tình huống đẩy lẻ. 

Sau phút thứ 10, BRU đã gọt hết dàn trụ ngoài của FL và kiểm soát toàn bộ bản đồ. Với thế trận vượt trội, BRU ăn hết các mục tiêu lớn trước khi mở ra pha tấn công cuối cùng, kết thúc trận đấu ở phút thứ 17.

Team Flash chính thức bị loại vì thua chỉ số phụ

Game 2

Ở một trận đấu không còn nhiều ý nghĩa với cả 2 đội, BRU và FL đã cống hiến cho các khán giả một trận đấu mãn nhãn với những điểm hạ gục liên tiếp từ đầu trận. Nhưng càng thi đấu, BRU càng tỏ ra vượt trội và dồn ép nhà vô địch Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2021 vào thế bị động.

FL vẫn phòng ngự hết sức kiên cường, nhưng chênh lệch quá lớn về lượng tài nguyên cùng các mục tiêu lớn đã khiến FL không còn cơ hội để lật ngược tình thế.

***

Các trận đấu vòng bảng sẽ diễn ra theo thể thức vòng tròn 2 lượt tính điểm. Mỗi cặp đấu được phân định bằng Bo2. Mỗi trận thắng 2-0 đem về 3 điểm cho đội thắng, đội thua sẽ không có điểm. Nếu kết quả hòa 1-1, mỗi đội được 1 điểm.

Ngày hôm nay, FL sẽ phải đối đầu với 2 đội tuyển mạnh nhất của bảng tử thần AWC 2021. Đối với Team Flash, họ sẽ phải có ít nhất 1 chiến thắng trước MAD hoặc BRU để giành quyền đi tiếp.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.