Tân Thiên Long Mobile: Khắc nghiệt những trận đánh liên server

0
Với một tựa game đã gần 2 năm tuổi, Tân Thiên Long Mobile tích lũy được cho mình khá nhiều tính năng hàng đầu hiện nay. Điển hình trong số đó, phải kể đến list “dài dằng dặc” các hoạt động liên server – sân chơi liên kết người chơi ở 70 cụm máy chủ.


Tân Thiên Long Mobile: Khắc nghiệt những trận đánh liên server - ảnh 1

Quyết Chiến Tần Lăng

Quyết Chiến Tần Lăng được rất nhiều game thủ yêu thích, bởi yếu tố PK tổ đội của nó rất hay. Tại đây, cả team sẽ được đưa đến chiến trường riêng, tiến hành nhiệm vụ tiêu diệt quái, team địch, mở rương tích điểm và nhận trân phẩm ngẫu nhiên.


Tân Thiên Long Mobile: Khắc nghiệt những trận đánh liên server - ảnh 2

Cái hay của Quyết Chiến Tần Lăng nằm ở chỗ, các trận PK ở đây xảy ra với quy mô không quá lớn, gói gọn trong hệ thống Tổ Đội. Nhờ đó, các nhóm có thể rèn luyện được khả năng chiến đấu, hỗ trợ và di chuyển mượt mà trong từng trận đánh cụ thể. Phần thưởng của hoạt động này là Tần Hoàng Ngọc vô cùng giá trị, có thể dùng để thức tỉnh Trùng Lâu Giáp.

Đấu Hoa Sơn Đỉnh

Nếu kể đến những tính năng liên server khắc nghiệt và căng thẳng nhất, thì Đấu Hoa Sơn Đỉnh không nhất cũng nhì. Vượt qua vòng tuyển chọn khắt khe với top 4 BXH Uy danh Chiến đội của server, Đấu Hoa Sơn Đỉnh luôn tồn tại những trận đánh căng thẳng tới phút chót.

 


Tân Thiên Long Mobile: Khắc nghiệt những trận đánh liên server - ảnh 3

Đó là chưa kể tới hình thức thi đấu loại trực tiếp, buộc các team phải thi đấu hết sức mình để lọt vào vòng trong. Chỉ một sai lầm của cá nhân sẽ dẫn tới việc cả đội thua cuộc. Vì thế, càng vào sâu, nhất là ở giai đoạn Bán Kết, Chung Kết,… các cuộc đấu trí giữa những người lãnh đạo trở nên căng thẳng.


Tân Thiên Long Mobile: Khắc nghiệt những trận đánh liên server - ảnh 4

 

Phần thưởng của Đấu Hoa Sơn Đỉnh rất giá trị, bao gồm Đấu Tiến Cấp, ngoại trang riêng với Top 1, 2 ,3 và thú cưỡi Phong Hỏa Lang Yên dành cho Quán Quân.


Tân Thiên Long Mobile: Khắc nghiệt những trận đánh liên server - ảnh 5

Phượng Hoàng Thành Chiến

Phượng Hoàng Thành Chiến chắc chắn nằm trong top 1 những hoạt động liên server được yêu thích nhất của Tân Thiên Long Mobile. Đây là hoạt động Bang Chiến liên server, với quy mô lên tới hàng trăm game thủ trên một mặt trận. 


Tân Thiên Long Mobile: Khắc nghiệt những trận đánh liên server - ảnh 6 

Hình thức ghép Bang của Phượng Hoàng Thành Chiến cực kỳ khắt khe, khi chỉ chọn lựa 4 bang mạnh nhất trong các máy chủ có thực lực ngang nhau tham dự. Những bang này đều đã chiếm Vương Thành hoặc chiếm Châu Phủ, nên thực lực được đánh giá là mạnh nhất nhì trong máy chủ đó. Tại đây, hệ thống sẽ ghép cặp đối đầu Vương Thành đánh với Vương Thành, Châu Phủ đánh với Châu Phủ.


Tân Thiên Long Mobile: Khắc nghiệt những trận đánh liên server - ảnh 7


Tân Thiên Long Mobile: Khắc nghiệt những trận đánh liên server - ảnh 8

Phượng Hoàng Thành Chiến có 5 chiến trường Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ và tối đa 40 thành viên bang tham dự. Nhiệm vụ của họ là Chiếm Thủy Tinh và Cờ giao chiến cho Thủy Tinh để nhận điểm. Do đó, giai đoạn này luôn nổ ra những cuộc đụng độ căng thẳng cả về sức, lực và trí, với chiến thắng dành cho Bang hội xứng đáng.

 


Tân Thiên Long Mobile: Khắc nghiệt những trận đánh liên server - ảnh 9

Chinh Chiến Thiên Hạ

Nếu Phượng Hoàng Thành Chiến là sân chơi của những Bang hội top đầu, thì Chinh Chiến Thiên Hạ là nơi mà những trận công thành quy mô lớn nhất nổ ra. Sau một thời gian dài tích lũy Quân Tư Chinh Chiến, Bang chủ sẽ tiến hành Đấu giá quyền công thành.


Tân Thiên Long Mobile: Khắc nghiệt những trận đánh liên server - ảnh 10

Chinh Chiến Thiên Hạ bao gồm 40 thành trì, có 8 Đại Thành và 32 Thành nhỏ. Với những Bang hội chưa có thành trì chiếm lĩnh, họ sẽ phải đấu giá thành trì trước và chiếm hữu nó, sau đó mới có quyền đấu giá Thành nhỏ, cuối cùng là Đại Thành. 


Tân Thiên Long Mobile: Khắc nghiệt những trận đánh liên server - ảnh 11

Mỗi trận đánh giới hạn tối đa 30 thành viên bang tham dự của mỗi bên. Mỗi chiến trường bao gồm 2 bang (Công và Thủ).Trong giai đoạn giao chiến, người chơi có thể sử dụng nhiều thiết bị công thành khác nhau như Long Ngâm Thần Pháo, Tiễn Tháp Thủ Thành, Phượng Hoàng Nỏ Xa để trợ công. Những thiết bị này được chế tạo từ tài nguyên thu thập được trong map.


Tân Thiên Long Mobile: Khắc nghiệt những trận đánh liên server - ảnh 12

Để chiến thắng, Bang tấn công phải phá hủy được Cờ chiến và cổng thành phe thủ. Ngược lại, Bang thủ nhà phải đảm bảo Cờ chiến không bị phá hủy cho đến khi chiến trường kết thúc. 


Tân Thiên Long Mobile: Khắc nghiệt những trận đánh liên server - ảnh 13

Hộ Bảo Thần Thú Liên Server

Tính năng này mới chỉ ra mắt trong phiên bản Tinh Túc Độc Mệnh gần đây, nhưng lại được nhiều game thủ yêu thích. Là hoạt động tự do liên server, không gò bó về cấp độ hay thực lực, Tứ Tượng Trấn luôn nổ ra cả trăm trận đánh để tranh đoạt quyền sát thương Hộ Bảo Thần Thú. Dĩ nhiên, phần thưởng của hoạt động này rất quý hiếm, với “Mảnh trùng lâu ấn” và “Tử Tủy Lệnh”.


Tân Thiên Long Mobile: Khắc nghiệt những trận đánh liên server - ảnh 14

Sa Mạc Ảo Cảnh

Sa Mạc Ảo Cảnh là sân chơi riêng biệt, với cơ chế, trang bị và lối chơi sinh tồn độc đáo. Tại đây, bạn cùng tổ đội sẽ đi nhặt trang bị, kỹ năng, tiêu diệt người chơi khác hoặc sinh tồn lâu nhất, cạnh tranh với 100 người chơi liên server, để có thể dành chiến thắng. Với rất nhiều phần thưởng thú vị từ Tiệm Sa Mạc, Sa Mạc Ảo Cảnh luôn sôi động mỗi khi mở cửa.


Tân Thiên Long Mobile: Khắc nghiệt những trận đánh liên server - ảnh 15

 


Nguồn: THANHNIEN.VN

Leave A Reply

Your email address will not be published.