Tải game Nối Từ cực hot trên iOS và Android

0

Những clip nối từ vui nhộn, hài hước và cực kỳ hack não từ lâu đã vô cùng được yêu thích trên các trang mạng xã hội. Có thể nói, trò chơi Nối Từ dù đã “xưa như Trái Đất” nhưng vẫn chưa bao giờ hết hot qua nhiều thế hệ. Bởi chỉ có người Việt mới hiểu được thế nào là “phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam”,

Mới đây, trò chơi Nối Từ cũng đã xuất hiện trên App Store và Google Play để game thủ tải về. Cách chơi cũng rất đơn giản:  Từ một từ đơn mà game cung cấp, hai người chơi lần lượt tạo lập các từ ghép hai chữ có nghĩa trong Tiếng Việt, với chữ cuối của người này là chữ bắt đầu của người kia. Ván đấu sẽ kết thúc nếu có một trong hai người chơi đưa ra đáp án sai, hoặc không thể đưa ra đáp án.

– Tải Nối Từ trên iOS tại: App Store Link

– Tải Nối Từ trên Android tại: Google Play Link

Nối Từ là trò chơi phù hợp với mọi lứa tuổi, bạn có thể thi đấu với máy để luyện tập, hoặc chơi với bạn bè, người lạ hay thậm chí là chế độ xếp hạng đua Top. Thậm chí, các phụ huynh cũng có thể chơi cùng các con mình để rèn luyện ngữ pháp và từ vựng Tiếng Việt.

Có thể nói, Nối Từ là một tựa game đơn giản, nhưng chất lượng, không chỉ giúp bạn giải trí cùng bạn bè và người thân, mà còn giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt, để cho người chơi có thêm nhiều kiến thức phong phú về kho tàng ngôn ngữ Việt Nam.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.