T1 vs GEN: Top 3 điểm nóng quyêt định trận đấu

0

Vượt qua Afreeca Freeces, nhưng T1 vẫn còn phải đối mặt với một chướng ngại vật khó khăn hơn rất nhiều để có mặt ở CKTG 2020 – đó chính là Gen.G – một trong những đại kình địch của T1 tại LCK. Vào 15h00 ngày hôm nay, trận chung kết vòng loại CKTG 2020 khu vực LCK sẽ diễn ra nhằm tìm ra đại diện cuối cùng giành quyền tham dự giải đấu lớn nhất trong năm của LMHT.

T1 tiếp tục tin dùng Faker cùng bộ đôi tân binh Ellim – Gumayusi

Những vị trí nào sẽ quyết định thắng lợi của T1 vs GEN? Hãy cùng điểm qua Top 3 điểm nóng được quan tâm nhất của trận đấu:

Faker vs Bdd

Faker đã có sự trở lại ấn tượng trong trận đấu với Afreeca Freeeces, nhưng đối đầu với anh trong ngày hôm nay sẽ là 1 trong 3 người chơi đường giữa hay nhất tại LCK Mùa Hè 2020 – Bdd.

Với phong độ hiện tại, Faker có thể đánh bại Bdd?

Mùa giải năm nay có lẽ là mùa giải bùng nổ nhất của Bdd khi 2 lần giành được MVP của vòng bảng LCK Mùa Hè 2020. T1 sẽ phải đặc biệt đề phòng trước Zoe, Azir và Twisted Fate của anh chàng này. Bên cạnh đó, Bdd cũng là người chơi duy nhất đạt tỷ lệ thắng 100% với con bài Akali tại LCK. Nhiều khả năng, con bài này sẽ lại được Bdd sử dụng trong trận đấu ngày hôm nay.

Ngày hôm qua, Faker cũng đã có một trận đấu cực kỳ xuất sắc và thậm chí còn được chọn làm MVP trong ván đấu quyết định. Nếu Faker tiếp tục duy trì được phong độ như ở trận đấu ngày hôm qua, các fan của T1 sẽ cảm thấy tương đối yên tâm vào cuộc đối đầu giữa Faker vs Bdd. 

Highlights T1 vs GEN – Chung kết vòng loại CKTG 2020 khu vực LCK

Gumayusi vs Ruler

Ngày hôm qua, Gumayusi đã thể hiện một cách tuyệt vời trước Mystic. Nhưng đối thủ ngày hôm nay của anh lại chính là Xạ thủ số 1 của LCK mùa giải năm nay. Và Cuộc đối đầu giữa Ruler vs Gumayusi chắc chắn sẽ là mối quan tâm hàng đầu của các fan trong trận dấu ngày hôm nay.

Mùa giải này, Ruler là Xạ thủ có điểm hạ gục và sát thương trung bình gây ra cao nhất. Chưa kể, Ruler cũng là đội trưởng và cũng linh hồn của GEN trong những mùa giải gần đây. Nếu không để cho Ruler được chơi game, T1 sẽ khóa chặt được ngòi nổ chính của GEN và có rất nhiều cơ hội giành chiến thắng.

Ruler – Đội trưởng và cũng là linh hồn của GEN

Để làm được điều này, T1 sẽ cần đến sự hỗ trợ của Elim giống như ở trận đấu ngày hôm qua. Gumayusi cho thấy anh hoàn toàn có khả năng gánh team khi cần thiết, và nếu được tạo điều kiện như ở trận đấu với AF, Xạ thủ trẻ này có thể làm tốt vai trò chủ lực sát thương từ mid game đến late nhờ khả năng farm cực tốt và giao tranh đầy tự tin của mình.

Dẫu vậy, Gumayusi cũng sẽ cần phải thi đấu điềm tĩnh hơn để tránh mắc những lỗi vị trí như ở ván 2 với AF. Đôi khi, Xạ thủ trẻ của T1 có xu hướng khá hổ bảo, dẫn đến những lần bị hạ gục không đáng có.

Gumayusi chơi rất tốt, nhưng sẽ cần hạn chế hổ báo

Canna và Clid

Tại mùa hè này, Canna chính là người chơi xuất sắc nhất trong đội hình của T1. Sự tiến bộ đến đáng kinh ngạc của tuyển thủ này đã không ít lần giúp T1 vượt khó và giành chiến thắng. Sở hữu 28 điểm Solo Kill ở mùa giải năm nay và cũng là người chơi đường trên có KDA tốt nhất của LCK Mùa Hè 2020, Canna đang là một trong những người chơi đường trên tốt nhất của LCK và cũng là một trong những trụ cột của T1 ở mùa giải năm nay.

Canna chính là người chơi ổn định nhất của T1 ở mùa hè này

Người đối đầu với Canna ở đường trên, Rascal cũng là một trong những người đường trên tốt nhất của LCK, nhưng điều kiện thắng của GEN lại không phụ thuộc quá nhiều vào Rascal mà là ở Clid. Không quá nổi bật như còn ở T1, nhưng Clid đang cho thấy sự tiến bộ về khả năng kiểm soát tầm nhìn. Anh đang là người đi rừng dẫn đầu về chỉ số này ở LCK, và cũng là một trong hai người chơi có khả năng Solo Kill tốt nhất.

Kinh nghiệm khi còn thi đấu cho T1 sẽ giúp Clid đánh bại các đồng đội cũ?

Đối đầu với một người chơi còn non kinh nghiệm như Elim, khả năng kiểm soát bản đồ và mở giao tranh của Clid chắc chắn sẽ là yếu tốt không thể thiếu để giúp GEN giành chiến thắng.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.