T1 tìm lại chiến thắng

0

Link trực tiếp LCK Mùa Hè 2021 hôm nay

DRX vs T1: 0-2

Game 1

Khả năng dồn sát thương mạnh của Nidalee trong tay Pyosik đã khiến T1 gặp khá nhiều khó khăn trong giai đoạn đi đường, tuy nhiên, đến khi cả 2 đội bắt đầu tập trung đội hình để giao tranh, kinh nghiệm đã giúp T1 lấy lại lợi thế với những tình huống sử dụng Hoang Tưởng hiệu quả của Nocturne trong tay Faker.

Thất bại trong việc lấy Sứ Giả Khe Nứt rồi bị cướp đi 3 con Rồng Lửa liên tiếp, DRX chỉ còn biết tự trách mình. Còn với T1, họ đã thực hiện tốt những pha giao tranh quanh các mục tiêu lớn, và họ đã được đền đáp bằng chiến thắng trong ván 1.

Game 2

Cả 2 đội vẫn giữ nguyên những lượt chọn ở ván 1 và thế trận vẫn không có nhiều thay đổi. Tuy nhiên, lần này T1 đã sử dụng một đội hình hợp lý hơn xung quanh xạ thủ Teddy. Và anh đã trở thành nhân tố chính của T1 giành chiến thắng với lượng sát thương khổng lồ của mình.

KT vs LSB: 1-2

Game 1

Game 2

Game 3

***

Lịch thi đấu LCK Mùa Hè 2021 hôm nay 27/6:

1. 15h00: DRX vs T1

– Đội hình DRX: Kingen – Pyosik – SOLKA – BAO – Becca

– Đội hình T1: Canna – Cuzz – Faker – Teddy – Keria

DRX sẽ tiếp tục chuỗi thua khi đối đầu với T1?

Sau 2 thất bại liên tiếp, T1 sẽ có cơ hội cải thiện vị trí của mình trên bảng xếp hạng LCK khi đối đầu với một đội tuyển đã thất bại 3 trận liên tiếp là DRX. Một chiến thắng cũng sẽ giúp T1 giải tỏa áp lực tâm lý để chuẩn bị cho những trận đấu khó khăn sắp tới.

2. 18h00: KT vs LSB

– Đội hình KT Rolster: Doran – Blank – Dove – Noah – Harp

– Đội hình Liiv Sandbox: Summit – Croco – FATE – Prince – Effort


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.