T1 hạ AF, gặp GEN ở chung kết vòng loại CKTG 2020 khu vực LCK

0

T1 vs AF: 3-1

Game 4

Những tưởng 3 điểm hạ gục đầu trận sẽ giúp AF có được lợi thế lớn, thế nhưng T1 vẫn là đội kiểm soát trận đấu tốt hơn và dần lấn át AF nhờ khả năng giao tranh tuyệt vời đến từ Sylas của Faker và Volibear của Elim.

Phút 27 của ván đấu, AF cố gắng kiểm soát Baron, nhưng họ đã thất bại dù là những người chủ động mở giao tranh. Sylas của Faker đã cướp được Hỏa Dương Hiệu Triệu từ Fly, mở đường cho T1 quét sạch đội hình của AF và giành chiến thắng ngay sau đó.

Game 3

Đội hình T1 vs AF ván 3

T1 đã tấn công mạnh vào đường dưới ngay từ những phút đầu, và họ đã thành công trong việc tạo lợi thế cho Jhin của Gumayusi. Và Xạ thủ này đã không làm T1 thất vọng khi đã trở thành chủ lực gánh team giúp T1 giành chiến thắng ở ván 3.

Game 2

Đội hình T1 vs AF ván 2

Một trận đấu không tốt của Gumayusi khi Draven trong tay xạ thủ trẻ này chọn vị trí không tốt trong giao tranh và thường xuyên bị đối phương nhắm đến. Trong khi đó, Kiin và Mystic lại thi đấu quá tốt và gây ra sát thương cực lớn trong giao tranh. 

Với một đội hình đánh thiên về đầu game, T1 đã không thể trụ vững trong giai đoạn sau của trận đấu. Dù cho Faker đã chơi rất tốt với con bài Zoe, nhưng từng đó là chưa đủ để giúp T1 giành chiến thắng ở ván 2.

Game 1

Đội hình T1 vs AF ván 1

T1 đã mắc sai lầm trong pha giao tranh tổng đầu tiên khi Elim Trừng phạt hụt Sứ Giả Khe Nứt, tuy nhiên, T1 cũng đã kiểm soát bản đồ tốt, không để cho AF có được Trụ đầu tiên.

T1 đã set up giao tranh một cách hoàn hảo, khi Faker và Elim mở giao tranh rất đẹp, trong khi Gumayusi chọn vị trí rât tốt để gây giao tranh. Trong khi đó, các vị Tướng mở giao tranh của AF lại không làm tốt nhiệm vụ của mình, khiến cho AF bị lép vế hoàn toàn rồi thất bại trong ván 1.

****

Bước vào vòng loại CKTG 2020, T1 lựa chọn một đội hình mang khá nhiều hoài nghi: Canna – Ellim – Faker – Gumayusi – Effort. Sự trở lại của Faker đúng như mong đợi của các fan, nhưng liệu Gumayusi có chứng tỏ được khả năng của mình ở một cặp đấu Bo5 rất khốc liệt ngay trong ngày thi đấu chuyên nghiệp đầu tiên của mình?

Faker trở lại, Gumayusi thay thế Teddy ở đội hình thi đấu

 

Afreeca Freeces đã cho thấy họ đang có phong độ rất cao sau khi hủy diệt KT với tỷ số 3-0. Chính AF cũng là đội đã đá bay T1 khỏi Playoffs LCK Mùa Hè 2020. Với sự hỗ trợ từ chính các cựu thành viên của T1 là Bang và Huni, Mystic và các đồng đội chắc chắn sẽ khiến T1 phải dè chừng trong lần tái dấu này.

 


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.