T1 đứt chuỗi trước DRX

0

T1 đã có 2 chiến thắng và dần cải thiện thành tích của mình trên bảng xếp hạng LCK. Tuy nhiên, 2 bại tướng vừa qua của Faker và đồng đội chỉ là những đối thủ đang lặn ngụp ở dưới đáy bảng xếp hạng. Thử thách thực sự cho họ sẽ chờ đón họ trong ngày hôm nay: DRX. Dù đánh mất hàng loạt trụ cột ở cuối mùa 2020, nhưng DRX vẫn đang thi đấu rất vững vàng với nhân tố mới Kingen cùng sự trưởng thành của Pyosik.

T1 liệu có thể giữ vững chuỗi thắng trước một đội truyển trẻ đang rất hưng phấn như DRX?

Link trực tiếp LCK Mùa Xuân 2021 hôm nay 19/2:

Link Twitch

Link Youtube:

https://www.youtube.com/watch?v=pBu2a51CQvw

Link 2

DRX vs T1: 2-1

Game 3

Đội hình DRX vs T1 game 3

DRX đã tỏ rõ ý định tấn công vào đường trên khi liên tục nhằm vào vị trí của Zeus. Không có Ellim hỗ trợ, Renekton của Zeus đã mất liền 2 mạng và bị bỏ xa về số lượng lính. 

Jayce quá xanh, nhưng T1 lại không thể làm gì được vị Tướng này khi mà DRX đã tận dụng tốt đội hình 2 Hỗ trợ của mình để bảo vệ cho Kingen. Không có cách nào để khắc chế lại Jayce, trong khi Gumayusi lại không được bắn, T1 đón nhận thất bại và bỏ lỡ cơ hội san bằng khoảng cách với nhóm dẫn đầu.

T1 bất lực trước chiến thuật và macro chặt chẽ của DRX

Game 2

Đội hình DRX vs T1 game 2

T1 quyết không để cho DRX cướp rừng ở ván đấu này. Ngay khi Pyosik ăn Bùa Xanh, T1 đã dâng đội hinh lên rừng trên, tạo ra một pha giao tranh quyết liệt, đem về chiến công đầu cho Zeus và 2 mạng cho T1. 

Vẫn như ở ván đấu thứ nhất, DRX tận dụng nguồn sát thương dồi dào của các chủ lực để đẩy trụ và ăn Baron rất nhanh, nhưng họ lại không thể có được con Rồng nào và để cho T1 sở hữu Linh hồn Rồng Nước.

Tuy thua thiệt về sát thương, nhưng những sự tỏa sáng đúng lúc của Keria và Faker đã giúp cho T1 lật ngược tình thế với những tình huống mở giao tranh và sử dụng chiêu cuối chính xác. Phút 31 của trận đấu, Keria và Faker tiếp tục thực hiện wombo combo để T1 quét sạch đội hình DRX. Với Linh Hồn Rồng Nước, T1 thoải mái đẩy thẳng đường giữa và giành chiến thắng.

Game 1

Cấm chọn DRX vs T1 game 1

Tận dụng chất tướng khá yếu của Alistar trong vài phút đầu, T1 đã gây áp lực mạnh ở đường dưới và có được chiến công đầu, tạo đà ăn 2 con Rồng đầu tiên của ván đấu. Tuy nhiên, Pyosik đã tận dụng việc Jayce thắng đường ở Top để cướp rừng của T1, tạo ra chênh lệch lớn ở vị trí đi rừng.

Thế trận đã nghiêng về T1 khi họ tận dụng khả năng mở giao tranh của Gnar, Orianna và Rakan để bắt được xạ thủ chủ lực của đối phương. Những tưởng T1 sẽ dễ dàng có được chiến thắng, nhưng những tình huống sử dụng Cừu Cứu Sinh chính xác của Pyosik đã khiến combo của T1 thất bại, và Kai’sa của BAO có cơ hội lật ngược tình thế trong giao tranh.

Những phút cuối cùng của trận đấu, T1 không thể tiếp cận đội hình DRX khi họ giữ vị trí quá tốt, đồng thời tận dụng khả năng cấu rỉa và dồn sát thương để khiến đội hình T1 phải lùi bước. Phút 30, T1 không kịp phản ứng trước khả năng ăn Baron siêu nhanh của DRX. Mất đi con Baron, T1 bị dồn ép và đánh chấp nhận để thua trong ván đấu đầu tiên.

KT vs BRO: 2-0

****

Lịch thi đấu LCK Mùa Xuân 2021 hôm nay:

1. 15h00: DRX vs T1

– Đội hình DRX: Kingen – Pyosik – SOLKA – BAO – Becca

– Đội hình T1 (Dự kiến): Zeus- Elim – Faker – Gumayusi/Teddy – Keria.

Không còn Chovy, Doran, Deft và Keria trong đội hình, nhưng những gì mà DRX thể hiện vẫn đang là hết sức ấn tượng. Các nhân tố trẻ như BAO, Becca đang thi đấu rất nỗ lực để phần nào bù đắp lại khoảng trống mà các trụ cột để lại. Đặc biệt là sự tiến bộ của Pyosik, người đi rừng của DRX đang là đầu tàu của đội ở mùa giải năm nay.

Dù vẫn còn một vài lỗ hổng trong lối chơi, nhưng nhìn chung T1 đã có được những bước tiến lớn kể từ khi Zeus thay thế vị trí của Canna. Ngày hôm nay, T1 sẽ phải tìm mọi cách để làm “tắt điện”Pyosik nếu muốn tiếp tục cải thiện thành tích của mình.

2. 18h00: KT vs BRO

– Đội hình KT Rolster: Doran – Bonnie/Blank – Ucal – HyBrid – Zzus.

– Đội hình Fredit BRION: Hoya – UmTi – Lava – Hena – Delight.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.