T1 đón Bengi và HLV Zefa trở lại

0

Bengi và HLV Zefa trở lại T1

Sau chức vô địch CKTG 2020, 2 thành viên trong ban huấn luyện của DWG mùa giải trước là Zefa và Daeny đã rời đội. Bến đỗ tiêp theo của 2 HLV này chính là T1.

Trong sáng ngày hôm nay, T1 cũng đã công bố dàn HLV mới, bao gồm:

– Tổng giám đốc: Polt

– HLV trưởng: Daeny

– HLV chính: Zefa

– HLV đội trẻ: Bengi

Polt trở thành giám đốc điều hành của T1

HLV Zefa cũng từng giúp T1 đạt được rất nhiều thành công tại LCK trong năm 2019. Tuy nhiên, anh cũng bị một bộ phận chỉ trích trong khâu cấm chọn. Nhưng khi đến với DWG, Zefa cũng cho thấy anh là một HLV tài ba, góp công lớn cho chiến thắng vang dội của DWG ở LCK Mùa Hè và CKTG 2020.

Bên cạnh 1 số thay đổi về đội hình chính, T1 cũng hướng đến việc cải tổ đội trẻ của mình, bắt đầu ở vị trí HLV, với sự trở lại của Bengi, người đi rừng huyền thoại của SKT ngày nào.

Cùng với Faker, Bengi là một trong hai tuyển thủ đã vô địch CKTG LMHTba lần, vào các mùa giải: 2013, 2015 và 2016. Cuối mùa giải 2017, sau thất bại của SK Telecom T1 trước Samsung Galaxy tại CKTG 2017, Bengi đã quyết định quay trở lại SKT T1 trên cương vị một huấn luyện viên nhưng lại không thành công. Vào ngày 28 tháng 1 năm 2019, Bengi chính thức giải nghệ và đi Nghĩa vụ quân sự.

HLV kkOma sẽ dẫn dắt DWG

Chiếc ghế HLV trưởng đang bỏ trống của Damwon Gaming sẽ thuộc về HLV kkOma với một bản hợp đồng cao kỷ lục.

Ngoài ra, một vài tin đồn cho hay Marin có thể nối gót HLV kkOma trở thành 1 thành viên trong ban huấn luyện của DWG.

LPL

IG và RNG tranh nhau người đi rừng của Team WE? Một tin đồn trên Weibo cho hay, Invictus Gaming và Royal Never Give Up đang tranh giành chữ kỹ của beishang, người đi rừng Team WE.

Thal chuẩn bị gia nhập EDG. Theo lời nhà báo Kenzi, cựu tuyển thủ của T1 – Thal sẽ ra mắt đội hình của EDG vào ngày 16/11 tới.

LEC

Cloud 9 và G2 Esports đạt thỏa thuận thương vụ Perkz. Ngày hôm qua G2 Esports và Cloud 9 chính thức đi đến thỏa thuận và C9 đã có thỏa thuận sơ bộ với G2 và Perkz để chuyển nhượng. Các bên sẽ hoàn thành và chốt hợp đồng vào ngày 16/11 còn Nisqy sẽ có trong danh sách tuyển thủ chờ chuyển nhượng của C9.

Theo một số nguồn tin, vị chủ tịch của G2 – Ocelote đang tiếp xúc với một thành viên của Fnatic.

Fnatic có HLV mới? Cựu HLV SANDBOX Gaming, Yamato Mebdi dược cho là sẽ trở thành HLV trưởng cho Fnatic ở mùa giải 2021.

Finn rời Rogue sang LCS? Người chơi đường trên của Rogue – Finn nhiều khả năng sẽ gia nhập Counter Logic Gaming trong vài ngày tới.

LCS

Mithy nối gót Perkz sang C9? Một vài tin đồn cho biết Mithy sẽ giải nghệ và trở thành trợ lý HLV của Cloud9. Đội hình dự kiến của C9 mùa giải tới sẽ bao gồm:

– Top: C9 Fudge

– Rừng: C9 Blaber

– Mid: C9 Perkz

– ADC: C9 Zven

– Hỗ trợ:C9 Vulcan

– Coach: Reignover, Mithy

Team Liquid chia tay HLV. HLV Cain chia tay Team Liquid sau 3 năm gắn bó với đội.

VCS

Đội hình tin đồn của Team Flash. Nguồn tin từ VCS English cho biết, Team Flash sẽ hoàn thiện đội hình với 3 nhân tố mới: Pake, Divkid và Meliodas. Đội hình Team Flash 2021 được cho là:

– Top: Yoshino

– Rừng: Meliodas

– Mid: Pake

– ADC: Divkid

– Hỗ trợ: Palette

SBTC Esports công bố bản hợp đồng đầu tiên. Sau khi rời Team Flash, Celebrity đã chính thức về dưới trướng Thầy Ba. Anh trở thành tuyển thủ đầu tiên trong đội hình của SBTC sẽ thi đấu ở VCS mùa tới sau khi mua lại suất thi đấu từ EVOS Esports.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.